Xem quảng cáo kiếm tiền có thật không?

Kiếm thêm thu nhập là lựa chọn duy nhất khi bạn đang thiếu tiền. Nếu bạn đang thất nghiệp, công việc hiện tại không đủ trang trải cuộc sống… tất nhiên bạn sẽ tìm thêm một số công việc online. Trong đó xem quảng cáo kiếm tiền là một công việc nghe khá hấp dẫn, hãy cùng mình tìm hiểu xem nó có thật không nhé!

****************************

Hãy bắt đầu Kiếm Tiền Nhà Cái từ các chương trình đại lý sau (đã được xác nhận):

 Đại Lý Fun88 Đại Lý JBO Đại Lý W88

****************************

Xem quảng cáo kiếm tiền là sao?

Xem quảng cáo ra tiền còn có tên gọi khác là paid to click. Click vào quảng cáo là có tiền. Các sản phẩm mới ra đời muốn phát triển, nhiều người biết tới phải đưa ra các chương trình quảng cáo như vậy.

Xem quảng cáo kiếm tiền

Xem quảng cáo kiếm tiền

Nhà quảng cáo cần một số lượng lớn truy cập từ khách hàng. Do đó bạn hoàn toàn có thể xem quảng cáo kiếm tiền. Tất nhiên chỉ xem quảng cáo mà kiếm tiền thì thu nhập không hề cao.

Do vậy nhiều trang web còn đưa ra các khảo sát, nhiệm vụ. Nếu muốn gia tăng thu nhập bằng công việc này. Các bạn có thể tham khảo, xem và làm ngay hôm nay nhé!

Thực tế thu nhập nó mang lại chỉ 50 – 100k một ngày là cùng. Nếu ở nước ngoài thì thu nhập có thể lên tới 1000 đô. Nên những lời chào mời quá hấp dẫn 10 – 100 triệu thì không có đâu.

Một số địa chỉ kiếm tiền xem quảng cáo ra tiền

BTCclicks

Nếu bạn đã nghe thấy bitcoin thì đây là một trang web đào bitcoin miễn phí hàng ngày đấy. Đây cũng là một trong những địa chỉ khá uy tín, được nhiều anh em tin tưởng lựa chọn đấy.

Kiếm tiền từ click

Kiếm tiền từ click

Dù kiếm được tiền, nhưng mỗi ngày BTCclicks chỉ cho bạn 20 – 30 quảng cáo mà thôi. Mỗi quảng cáo bạn nhận về tròn 20 – 30 phút xem quảng cáo rơi vào 0.1mBTC. Mỗi quảng cáo lại có giá tiền khác nhau, kiên trì vài tháng là bạn có thể rút về.

Nhìn chúng có thể kiếm tiền tại đây. Nhưng khá chậm và ít ỏi. Nên nếu muốn kiếm nhiều hơn, các bạn nên kết hợp nhiều trang web khác nhau.

ySense

ySense hiện nay có hơn 10 triệu người đăng ký, đã trả 30 triệu đô cho khách hàng hợp tác. Vì vậy các bạn có thể yên tâm tuyệt đối về độ uy tín mà nó mang lại. Các bạn có thể kiếm tiền bằng cách trả lời khảo sát, làm nhiệm vụ.

Mỗi khảo sát giao động từ 0.5 tới 5 đô tùy độ khó. Mỗi nhiệm vụ có giá 0.2 tới 2 đô tùy độ khó. Số tiền tối thiểu bạn có thể rút rơi vào 10 đô. Kiên trì một tháng thì kiếm được 50 đô không khó đây.

Ngoài làm khảo sát, ySense còn cung cấp khá nhiều cách kiếm tiền khác. Bạn có thể làm offers, giới thiệu người dùng, chơi game….

Bitverts

Bitverts cũng là một địa chỉ đào tiền ảo miễn phí. Các bạn có thể kiếm bitcoin, ethereum, litecoin… Hàng ngày trang web này có rất nhiều quảng cáo. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể xem quảng cáo kiếm tiền.

Thường một quảng cáo cũng trả tiền khá thấp. Nên nhiều lập trình viên tự tạo trò chơi và hợp tác với trang web này. Từ đó kiếm tiền bằng khách chơi, xem quảng cáo đấy.

Kiếm tiền online

Kiếm tiền online

Nhìn chung cách kiếm tiền này hoàn toàn khả thi. Nhưng nếu nói về số tiền kiếm được không quá nhiều. Nếu muốn kiếm tiền, các bạn nên ứng dụng mô hình sử dụng nhiều điện thoại hoặc đào bitcoin.

Kiếm tiền online bị lừa đảo là như thế nào?

Thực tế các lời mời chào kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng chỉ bỏ ra 30 phút gần như không có. Thực tế bị lừa đào là do:

 • Bị lừa thật: nhiều người tham gia các khóa học kiếm tiền. Bỏ vài trăm ngàn và muốn kiếm hàng ngàn đô một tháng. Thường chỉ tốn thời gian vô ích và có lợi cho kẻ khác mà thôi. Đây là dấu hiệu điển hình những người thiếu hiểu biết về kiếm tiền online, muốn kiếm lợi nhanh.
 • Tưởng bị lừa: nhiều bạn tự tạo blog, website, Youtube channel và mong kiếm hàng ngàn đô mỗi tháng. Dù người khác làm được thế thật, nhưng họ chia sẻ và giữ lại phần quan trọng nhất. Thực tế sáng tạo mới có thể kiếm tiền, vì vậy bạn có thể thấy Youtube channel mỗi người lại có phong cách làm video riêng để kiếm tiền.
Kiếm tiền

Kiếm tiền

Thực tế thì ai mà chẳng có lòng tham, muốn kiếm tiền nhanh. Nhưng thay vì học các khóa học online. Các thông tin bổ ích đầy rẫy trên mạng, các bạn nên tìm hiểu cũ thể trước khi tham gia các khóa học. Kiếm tiền chưa bao giờ là dễ cả, nên nhớ một điều như vậy nhé!

>> Bạn nên đọc: Kiếm tiền online trên Shopee có được không?

Những cách kiếm tiền online phổ biến hiện nay

Thực tế click, xem quảng cáo kiếm tiền quá dễ và ít tiền. Nên với mình các bạn không nên làm các công việc này. Trong khi đó chúng ta có thể tham khảo một số lựa chọn như:

Tiếp thị liên kết – affiliate

Giới thiệu, bán được sản phẩm và nhận được hoa hồng. Các bạn cần giới thiệu khách mua cho nơi cung ứng sản phẩm và bạn nhận được tiền. Tương đối giống với việc bán hàng thông thường.

Affiliate đã tạo ra rất nhiều tỷ phú, chẳng cần tiền mà vẫn kiếm được rất rất nhiều tiền. Nhưng cách kiếm tiền này được đánh giá là khó. Các bạn cần có kiến thức về Sale, Sem, Webmaster.

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết

Đặc biệt thị trường tiếp thị liên kết cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Sự kiên trì, học hỏi và sáng tạo là thứ khiến bạn chiến thắng trong công việc này. Thất bại thì nhiều mà thành công cũng không ít.

Drop shipping

Các bạn có thể tìm một nguồn hàng tốt, giá hấp dẫn. Từ đó tự đăng bán lên trang cá nhân hoặc website, blog riêng của mình. Khi có khách gửi tiền, mua hàng thì liên hệ để gửi nguồn hàng tực tiếp.

Nhìn chung cách kiếm tiền này không hề đơn giản, không nên thử. Bởi rủi ro chất lượng hàng hóa không tốt rất cao. Thời gian trước có vô số người hướng dẫn khóa học, nhưng chỉ là đăng khóa học kiếm tiền thôi.

Rút gọn link kiếm tiền

Thực tế hình thức này có thể kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng tìm được nội dung hấp dẫn không hề đơn giản. Mà một ngàn người click vào link rút gọi mới kiếm được 0.5 tới 5 đô.

Vì vậy các group facebook liên tục chia sẻ link phim 18+ để gia tăng lượng click, kiếm tiền. Nhưng các group này cũng sập liên tục. Nên hình thức kiếm tiền này không quá khả thi đâu.

Thực tế khi click vào link rút gọn, bạn sẽ tới một trang web quảng cáo trước khi điều hướng tới link chính. Tiền kiếm được là tiền quảng cáo chứ không phải mua bán gì cả.

Kiếm tiền từ công việc online

Hình thức kiếm tiền này mình đánh giá khả quan nhất. Thu nhập cũng tùy theo năng lực, chuyên môn và hình thức công việc nữa. Như thiết kế hình săm, logo, banner, bao gì, seo top google, tăng like….

Viết bài – dịch thuật thu nhập khá tốt

Viết bài – dịch thuật thu nhập khá tốt

Trong đó viết bài, dịch thuật đang tuyển cộng tác viên, người làm cực nhiều. Có thể nói công việc này bao trùm tất cả lĩnh vực, công việc khác nhau trong xã hội. Nếu có thể hãy hợp tác với các trang web nước ngoài vì họ trả thù lao cao hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tự tạo sản phẩm và bán online, kiếm tiền từ quảng cáo, tạo khóa học…. Nhìn chung kiếm tiền online có tất cả lĩnh vực. Việc dạy học và học giờ còn qua hình thức trực tuyến nữa mà. Nên việc kiếm tiền là hoàn toàn khả dĩ đấy.

Kết luận

Vậy có nên nghỉ việc để kiếm tiền online không? Thực tế là không, bởi các bạn nên tiếp xúc và kiếm ra tiền trước khi quyết định một vấn đề quan trọng. Kể cả có tạo một kênh Youtube thành công, kiếm được hàng trăm triệu cũng có nguy cơ bị đóng chức năng kiếm tiền.

Vì vậy để xem quảng cáo kiếm tiền cứ coi như hình thức kiếm thêm bao thuốc, gói kẹo mà thôi. Còn nếu muốn kiếm tiền trên mạng ổn định, lâu dài. Hãy tìm một địa chỉ uy tín để hợp tác. Cũng như chọn một lĩnh vực bản thân có thế mạnh là điều tốt nhất. Đặc biệt, hãy học hỏi và trau dồi kiến thức của bản thân theo thời gian nhé!

89 Comments
 1. Uberwin.club 1 năm ago
 2. Nfilmqm 1 năm ago
 3. Ofilmrr 1 năm ago
 4. Utvvh 1 năm ago
 5. AAwpaei 1 năm ago
 6. AAutsfq 1 năm ago
 7. AAsxrfo 1 năm ago
 8. AAdkros 1 năm ago
 9. AAdbvtx 1 năm ago
 10. AAirwco 1 năm ago
 11. AAovogg 1 năm ago
 12. AAckgze 1 năm ago
 13. AAwxmow 1 năm ago
 14. AAjgzpn 1 năm ago
 15. AArdzuz 1 năm ago
 16. look at here now 1 năm ago
 17. xvvriya 1 năm ago
 18. fuvucnd 1 năm ago
 19. BradleyEdulp 1 năm ago
 20. Johnniecycle 1 năm ago
 21. Johnniecycle 1 năm ago
 22. more information 1 năm ago
 23. go to website 1 năm ago
 24. RodneyPag 1 năm ago
 25. hop over to here 1 năm ago
 26. RodneyPag 1 năm ago
 27. AAwtiym 1 năm ago
 28. RodneyPag 1 năm ago
 29. AApxyfv 1 năm ago
 30. RodneyPag 1 năm ago
 31. RodneyPag 1 năm ago
 32. RodneyPag 1 năm ago
 33. find out this here 1 năm ago
 34. RodneyPag 1 năm ago
 35. read this post here 1 năm ago

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.