6 Cách viết bài kiếm tiền trên mạng hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn có thể kiếm được một nguồn thu nhập lớn, ổn định hàng tháng tại nhà. Viết bài kiếm tiền trên mạng là một trong số đó. Công việc này khá nhàn, phù hợp với rất nhiều đối tượng trong xã hội. Hãy tham khảo ngay những cách viết bài kiếm tiền hiệu quả nhé!

****************************

Hãy bắt đầu Kiếm Tiền Nhà Cái từ các chương trình đại lý sau (đã được xác nhận):

 Đại Lý W88 Đại Lý Fun88 Đại Lý JBO

****************************

Viết blog kiếm tiền

Blog là một dạng nhật ký trực tuyến của cá nhân hoặc một nhóm người. Nội dung blog mang lại thường là quan điểm cá nhân của người viết. Có thể tạo ra với một hoặc nhiều chủ đề khác nhau.

Viết bài kiếm tiền trên mạng

Viết bài kiếm tiền trên mạng

Người viết Blog sẽ chia sẻ trực tiếp một cách thiết thực. Như vậy bất cứ dịch vụ nào thông qua blog sẽ trở lên uy tín hơn, đáng tin hơn. Sau khi đọc blog thì khách hàng có thể tin tưởng sản phẩm. dịch vụ của bạn hơn.

Như vậy nếu biết cách quảng bá dịch vụ, sản phẩm, chia sẻ liên kết, đặt quảng cáo,  đặt banner…. Thu nhập mà blogger mang lại khi hợp tác với những đơn vị nước ngoài cao có thể lên tới 5 ngàn đô.

Viết bài trên website, diễn đàn

Đa phần doanh nghiệp, công ty hiện nay đều có website riêng để quảng bá hình ảnh của mình. Vì vậy họ cần có nhiều bài viết về sản phẩm của họ. Có thể là bài viết liên quan tới đánh giá sản phẩm, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ….

Không khó để các bạn tìm được những công việc về viết bài sản phẩm. Các bạn có thể đăng ký viết bài kiếm tiền trên mạng. Thường một người có thể hợp tác với vài sản phẩm, website hoặc diễn đàn khác nhau.

Viết trên web

Viết trên web

Mức thu nhập viết bài kiếm tiền trên mạng thường dựa theo thỏa thuận của hai bên và số lượng từ, số bài viết, chất lượng bài viết. Nên nếu bạn làm quen, có kiến thức có thể kiếm từ 7 – 10 triệu không khó.

Công việc này cũng không hề gò bó thời gian, có thể làm bất cứ lúc nào, khi nào. Nó cũng kèm theo một số yêu cầu nhất định về ngày tháng, số lượng bài viết. Nhưng không quá khắt khe với người làm đâu.

Viết bài theo đơn hàng

Đây là dạng công việc bạn sẽ hợp tác với một đơn vị tuyển dụng CTV viết bài. Nó sẽ theo chủ để mà đối tác cung cấp. Nếu bạn tự tin với khả năng của mình, có thể đăng ký ngay để kiếm tiền.

Hình thức này được coi là dễ tiếp cận với khá nhiều người. Bởi mỗi người lại có lợi thế trong một mảng nhất định. Bên thuê CTV sẽ hướng dẫn sơ lược về các loại bài viết và tìm bài cho bạn theo chủ đề gần đúng khả năng của bạn.

Viết bài theo đơn

Viết bài theo đơn

Nhưng nhìn chung cách viết bài không quá khó. Ai cũng có thể làm công việc và kiếm tiền online bằng cách viết bài. Nhưng để kiếm được một mức thu nhập khá, đủ tiêu cần bạn phải thực sự chăm chỉ đấy.

6 Cách viết bài kiếm tiền trên mạng hiệu quả

Bạn có thể chọn một trong 3 công việc viết bài trên. Tuy nhiên để hiệu quả, anh (chị) em nên thực hiện theo 6 cách như sau:

Review sản phẩm

Để cuốn hút người đọc, các bạn không nên nêu tất cả thông số về sản phẩm. Thay vào đó chúng ta chỉ nên tập trung vào một số lợi ích tốt nhất. Làm nổi bật những gì nó mang lại nhưng không PR thái quá.

Bởi khách hàng rất ngại đọc những thông tin quá rườm rà. Nên những bài viết ngắn hoặc các video live stream cũng tương đối hiệu quả. Nên sử dụng kèm các bài biết và video Review nhé!

Kể chuyện về sản phẩm

Lồng ghép một câu chuyện kèm theo một sản phẩm chính là cách rất nhiều người hay làm để PA. Nhưng các bạn nên cân nhắc chọn những câu chuyện có thật. Kèm theo việc chính bạn dùng sản phẩm đó sẽ tạo được sự quan tâm của khách hàng.

C:\Users\PC\Documents\Lightshot\Screenshot_7.jpg

Tạo một câu chuyện về sản phẩm

Để một câu chuyện được thu hút, hãy tạo thêm điểm nhấn bằng các tình tiết bất ngờ và mở đầu ấn tượng. Nó sẽ tăng tính tò mò, từ đó khách hàng sẽ đọc hết về sản phẩm của bạn.

Đặt vấn đề – giải pháp

Một chiến dịch quảng cáo khá hiệu quả là tìm những vấn đề người dùng hay gặp phải. Sau đó viết bài kiếm tiền trên mạng bằng cách đưa ra giải pháp thích hợp. Nó sẽ là phương pháp khá hiệu quả, kích thích vào nhu cầu khách hàng.

Hơn hết, bạn phải nhắc khéo tới sản phẩm, dịch vụ của mình. Tất nhiên sản phẩm dịch vụ chúng ta chỉ nói một chút mà thôi. Không nên nhắc quá nhiều vào sản phẩm sẽ gây loãng thông tin.

Video bán hàng

Các dạng video bán hàng dạng chữ từ 60s trở xuống đang trở thành trào lưu được ưa thích. Đặc biệt là thuyết minh phần chữ để khách hàng tránh bật tiếng trong đêm, giờ làm việc.

Như vậy lượng khách hàng tiếp cận với những sản phẩm này sẽ lớn hơn. Thêm vào đó sử dụng thêm tiếng Anh cũng là lựa chọn khá tốt đấy.

So sánh sản phẩm

Viết bài dạng so sánh cũng là lựa chọn khá an toàn cho bạn nào mới bắt tay vào viết bài. Chúng ta cần so sánh điểm mạnh, yếu giữa một vài sản phẩm. Từ đó đưa ra được những ưu điểm của sản phẩm muốn quảng cáo.

So sánh thật kĩ sản phẩm

Khi đó khách hàng sẽ dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp với mục đích, túi tiền của mình hơn. Cũng như quyết định chi tiêu sẽ tiết kiệm hơn.

Bắt trend

Việc tiếp nhận và học theo các trào lưu là cách truyền thông, quảng cáo tương đối hiệu quả. Bởi khách hàng tiếp nhận thông tin online cũng rất để ý xu hướng này. Khi đó khách hàng sẽ cảm thấy thú vị, hứng thú hơn với các sản phẩm này.

Nhưng nên nhớ, các sản phẩm/ dịch vụ mình quảng bá phải liên quan tới trend lựa chọn nhé! Không viết bài lại chẳng liên quan gì tới nhau thì phiền lắm.

Ngoài ra, khi muốn viết bài kiếm tiền trên mạng hiệu quả. Các bạn nên chú ý lắp ráp các sự kiện, linh hoạt trong lối viết bài. Sáng tạo chính là cách bạn thành công trong công việc này.

>> Chia sẻ: 10 cách kiếm tiền trên mạng bằng điện thoại đơn giản

Cách thuyết phục khách hàng mua sản phẩm

Để viết bài hiệu quả, các bạn có thể chú ý một số cách thuyết phục khách hàng khi viết bài như sau:

Tránh ngôn từ công ty, thực tế khách hàng luôn cần lợi ích hơn là giá trị thực tế sản phẩm. Nên họ không quá quan tâm sản phẩm đó tên là gì, công năng ra sao. Mà họ chỉ cần biết có giải quyết được những vấn đề họ đang gặp phải hay không mà thôi.

Cách viết bài hay

Cách viết bài hay

Giọng nói kinh nghiệm – hiểu biết, bạn cần phải nắm rõ thông tin khi viết bài. Đặc biệt là bạn phải làm chủ được cuộc trò chuyện. Khách hàng là người hỏi, còn bạn là người trả lời, giải đáp mọi thắc mắc mà họ gặp phải.

Nó phải có ý nghĩa với khách hàng, thực tế ai cũng mua sản phẩm vì giá trị mà nó mang lại. Chắc chắn sản phẩm của bạn phải giải quyết được vấn đề khách hàng đang gặp phải hiện nay. Kèm theo một ví dụ minh họa chi tiết khá quan trọng đấy.

Tính đáng nhớ, kỹ thuật bán hàng khá phức tạp. Nhưng chỉ cần tạo được sự ấn tượng qua lời nói. Khi đó sẽ dễ dàng tạo dựng một cuộc nói chuyện thú vị. Bạn hãy đảm bảo câu văn ngắn gọn, kỹ thuật và giọng văn hợp lý.

Khơi màn hợp lý, xây dựng một cuộc nói chuyện luôn là khởi đầu. Chính vì vậy phải xây dựng một câu chuyện đúng đắn, đảm bảo tiếp thị đúng với phương pháp bán hàng.

Kết luận

Viết bài kiếm tiền trên mạng không phải quá khó, nhưng để khách hàng tìm, mua và hài lòng với sản phẩm mới quan trọng. Các bạn không cần phải thần thánh hóa các sản phẩm, dịch vụ của mình. Thay vào đó đưa ra những giá trị cốt lõi, lợi ích của sản phẩm.

Như việc mua lạc ăn, đơn giản vì nó rẻ, bảo quản được lâu và bổ dưỡng. Nhu cầu của khách hàng là quan trọng nhất. Nên hãy nhắm vào những điều khách hàng cần, chứ không phải công ty bạn viết bài cần gì.

71 Comments
 1. Ctvzo 1 tuần ago
 2. AAkqqzh 6 ngày ago
 3. AAucmbj 5 ngày ago
 4. AAuutfo 5 ngày ago
 5. AArvcnj 5 ngày ago
 6. AAozgdz 5 ngày ago
 7. AApkpbt 5 ngày ago
 8. AAclajv 5 ngày ago
 9. AAknnqs 5 ngày ago
 10. AAxybun 5 ngày ago
 11. AAwznno 5 ngày ago
 12. AAjdugq 5 ngày ago
 13. AAavvff 5 ngày ago
 14. AAhuomo 5 ngày ago
 15. AAidryq 5 ngày ago
 16. AAytbwn 5 ngày ago
 17. AAfjlnz 5 ngày ago
 18. AAhaezz 5 ngày ago
 19. AAhajvy 5 ngày ago
 20. AAuldlg 5 ngày ago
 21. AAqwesl 5 ngày ago
 22. AAhlxmv 5 ngày ago
 23. AAhzpta 4 ngày ago
 24. AAdvkid 4 ngày ago
 25. AAzvvre 4 ngày ago
 26. AAxgoko 4 ngày ago
 27. AApmrfo 4 ngày ago
 28. AAseuwr 4 ngày ago
 29. AAeyshd 4 ngày ago
 30. AApvkzv 4 ngày ago
 31. AAmweuh 4 ngày ago
 32. AAjotag 4 ngày ago
 33. AAxjjfy 4 ngày ago
 34. AArberf 4 ngày ago
 35. AAerubx 4 ngày ago
 36. AArrdfc 4 ngày ago
 37. AAsgwuv 4 ngày ago
 38. AAoccpz 4 ngày ago
 39. AAbpsso 4 ngày ago
 40. AAeaopt 4 ngày ago
 41. AAixmlz 4 ngày ago
 42. AAuxith 4 ngày ago
 43. AAxgnwf 4 ngày ago
 44. AAzusjw 4 ngày ago
 45. AAhqzpd 3 ngày ago
 46. AAkyrrv 3 ngày ago
 47. AAcggdv 3 ngày ago
 48. AAgcdyj 3 ngày ago
 49. AAyyuge 3 ngày ago
 50. AAbrbnt 3 ngày ago
 51. AAqkscb 3 ngày ago
 52. AArlvxv 3 ngày ago
 53. AAhmwgj 2 ngày ago
 54. AAqzfcp 2 ngày ago
 55. AAzhegk 1 ngày ago
 56. AAhffht 1 ngày ago
 57. AAmovdy 1 ngày ago
 58. AAxyhyu 24 giờ ago
 59. AAwipjp 19 giờ ago
 60. AApajvn 18 giờ ago
 61. AAkjfhw 14 giờ ago
 62. AAoxuuo 13 giờ ago
 63. AApdnvi 9 giờ ago
 64. AAsjwrf 2 giờ ago

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *