6 Cách viết bài kiếm tiền trên mạng hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn có thể kiếm được một nguồn thu nhập lớn, ổn định hàng tháng tại nhà. Viết bài kiếm tiền trên mạng là một trong số đó. Công việc này khá nhàn, phù hợp với rất nhiều đối tượng trong xã hội. Hãy tham khảo ngay những cách viết bài kiếm tiền hiệu quả nhé!

****************************

Hãy bắt đầu Kiếm Tiền Nhà Cái từ các chương trình đại lý sau (đã được xác nhận):

 Đại Lý Fun88 Đại Lý JBO Đại Lý W88

****************************

Viết blog kiếm tiền

Blog là một dạng nhật ký trực tuyến của cá nhân hoặc một nhóm người. Nội dung blog mang lại thường là quan điểm cá nhân của người viết. Có thể tạo ra với một hoặc nhiều chủ đề khác nhau.

Viết bài kiếm tiền trên mạng

Viết bài kiếm tiền trên mạng

Người viết Blog sẽ chia sẻ trực tiếp một cách thiết thực. Như vậy bất cứ dịch vụ nào thông qua blog sẽ trở lên uy tín hơn, đáng tin hơn. Sau khi đọc blog thì khách hàng có thể tin tưởng sản phẩm. dịch vụ của bạn hơn.

Như vậy nếu biết cách quảng bá dịch vụ, sản phẩm, chia sẻ liên kết, đặt quảng cáo,  đặt banner…. Thu nhập mà blogger mang lại khi hợp tác với những đơn vị nước ngoài cao có thể lên tới 5 ngàn đô.

Viết bài trên website, diễn đàn

Đa phần doanh nghiệp, công ty hiện nay đều có website riêng để quảng bá hình ảnh của mình. Vì vậy họ cần có nhiều bài viết về sản phẩm của họ. Có thể là bài viết liên quan tới đánh giá sản phẩm, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ….

Không khó để các bạn tìm được những công việc về viết bài sản phẩm. Các bạn có thể đăng ký viết bài kiếm tiền trên mạng. Thường một người có thể hợp tác với vài sản phẩm, website hoặc diễn đàn khác nhau.

Viết trên web

Viết trên web

Mức thu nhập viết bài kiếm tiền trên mạng thường dựa theo thỏa thuận của hai bên và số lượng từ, số bài viết, chất lượng bài viết. Nên nếu bạn làm quen, có kiến thức có thể kiếm từ 7 – 10 triệu không khó.

Công việc này cũng không hề gò bó thời gian, có thể làm bất cứ lúc nào, khi nào. Nó cũng kèm theo một số yêu cầu nhất định về ngày tháng, số lượng bài viết. Nhưng không quá khắt khe với người làm đâu.

Viết bài theo đơn hàng

Đây là dạng công việc bạn sẽ hợp tác với một đơn vị tuyển dụng CTV viết bài. Nó sẽ theo chủ để mà đối tác cung cấp. Nếu bạn tự tin với khả năng của mình, có thể đăng ký ngay để kiếm tiền.

Hình thức này được coi là dễ tiếp cận với khá nhiều người. Bởi mỗi người lại có lợi thế trong một mảng nhất định. Bên thuê CTV sẽ hướng dẫn sơ lược về các loại bài viết và tìm bài cho bạn theo chủ đề gần đúng khả năng của bạn.

Viết bài theo đơn

Viết bài theo đơn

Nhưng nhìn chung cách viết bài không quá khó. Ai cũng có thể làm công việc và kiếm tiền online bằng cách viết bài. Nhưng để kiếm được một mức thu nhập khá, đủ tiêu cần bạn phải thực sự chăm chỉ đấy.

6 Cách viết bài kiếm tiền trên mạng hiệu quả

Bạn có thể chọn một trong 3 công việc viết bài trên. Tuy nhiên để hiệu quả, anh (chị) em nên thực hiện theo 6 cách như sau:

Review sản phẩm

Để cuốn hút người đọc, các bạn không nên nêu tất cả thông số về sản phẩm. Thay vào đó chúng ta chỉ nên tập trung vào một số lợi ích tốt nhất. Làm nổi bật những gì nó mang lại nhưng không PR thái quá.

Bởi khách hàng rất ngại đọc những thông tin quá rườm rà. Nên những bài viết ngắn hoặc các video live stream cũng tương đối hiệu quả. Nên sử dụng kèm các bài biết và video Review nhé!

Kể chuyện về sản phẩm

Lồng ghép một câu chuyện kèm theo một sản phẩm chính là cách rất nhiều người hay làm để PA. Nhưng các bạn nên cân nhắc chọn những câu chuyện có thật. Kèm theo việc chính bạn dùng sản phẩm đó sẽ tạo được sự quan tâm của khách hàng.

C:\Users\PC\Documents\Lightshot\Screenshot_7.jpg

Tạo một câu chuyện về sản phẩm

Để một câu chuyện được thu hút, hãy tạo thêm điểm nhấn bằng các tình tiết bất ngờ và mở đầu ấn tượng. Nó sẽ tăng tính tò mò, từ đó khách hàng sẽ đọc hết về sản phẩm của bạn.

Đặt vấn đề – giải pháp

Một chiến dịch quảng cáo khá hiệu quả là tìm những vấn đề người dùng hay gặp phải. Sau đó viết bài kiếm tiền trên mạng bằng cách đưa ra giải pháp thích hợp. Nó sẽ là phương pháp khá hiệu quả, kích thích vào nhu cầu khách hàng.

Hơn hết, bạn phải nhắc khéo tới sản phẩm, dịch vụ của mình. Tất nhiên sản phẩm dịch vụ chúng ta chỉ nói một chút mà thôi. Không nên nhắc quá nhiều vào sản phẩm sẽ gây loãng thông tin.

Video bán hàng

Các dạng video bán hàng dạng chữ từ 60s trở xuống đang trở thành trào lưu được ưa thích. Đặc biệt là thuyết minh phần chữ để khách hàng tránh bật tiếng trong đêm, giờ làm việc.

Như vậy lượng khách hàng tiếp cận với những sản phẩm này sẽ lớn hơn. Thêm vào đó sử dụng thêm tiếng Anh cũng là lựa chọn khá tốt đấy.

So sánh sản phẩm

Viết bài dạng so sánh cũng là lựa chọn khá an toàn cho bạn nào mới bắt tay vào viết bài. Chúng ta cần so sánh điểm mạnh, yếu giữa một vài sản phẩm. Từ đó đưa ra được những ưu điểm của sản phẩm muốn quảng cáo.

So sánh thật kĩ sản phẩm

Khi đó khách hàng sẽ dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp với mục đích, túi tiền của mình hơn. Cũng như quyết định chi tiêu sẽ tiết kiệm hơn.

Bắt trend

Việc tiếp nhận và học theo các trào lưu là cách truyền thông, quảng cáo tương đối hiệu quả. Bởi khách hàng tiếp nhận thông tin online cũng rất để ý xu hướng này. Khi đó khách hàng sẽ cảm thấy thú vị, hứng thú hơn với các sản phẩm này.

Nhưng nên nhớ, các sản phẩm/ dịch vụ mình quảng bá phải liên quan tới trend lựa chọn nhé! Không viết bài lại chẳng liên quan gì tới nhau thì phiền lắm.

Ngoài ra, khi muốn viết bài kiếm tiền trên mạng hiệu quả. Các bạn nên chú ý lắp ráp các sự kiện, linh hoạt trong lối viết bài. Sáng tạo chính là cách bạn thành công trong công việc này.

>> Chia sẻ: 10 cách kiếm tiền trên mạng bằng điện thoại đơn giản

Cách thuyết phục khách hàng mua sản phẩm

Để viết bài hiệu quả, các bạn có thể chú ý một số cách thuyết phục khách hàng khi viết bài như sau:

Tránh ngôn từ công ty, thực tế khách hàng luôn cần lợi ích hơn là giá trị thực tế sản phẩm. Nên họ không quá quan tâm sản phẩm đó tên là gì, công năng ra sao. Mà họ chỉ cần biết có giải quyết được những vấn đề họ đang gặp phải hay không mà thôi.

Cách viết bài hay

Cách viết bài hay

Giọng nói kinh nghiệm – hiểu biết, bạn cần phải nắm rõ thông tin khi viết bài. Đặc biệt là bạn phải làm chủ được cuộc trò chuyện. Khách hàng là người hỏi, còn bạn là người trả lời, giải đáp mọi thắc mắc mà họ gặp phải.

Nó phải có ý nghĩa với khách hàng, thực tế ai cũng mua sản phẩm vì giá trị mà nó mang lại. Chắc chắn sản phẩm của bạn phải giải quyết được vấn đề khách hàng đang gặp phải hiện nay. Kèm theo một ví dụ minh họa chi tiết khá quan trọng đấy.

Tính đáng nhớ, kỹ thuật bán hàng khá phức tạp. Nhưng chỉ cần tạo được sự ấn tượng qua lời nói. Khi đó sẽ dễ dàng tạo dựng một cuộc nói chuyện thú vị. Bạn hãy đảm bảo câu văn ngắn gọn, kỹ thuật và giọng văn hợp lý.

Khơi màn hợp lý, xây dựng một cuộc nói chuyện luôn là khởi đầu. Chính vì vậy phải xây dựng một câu chuyện đúng đắn, đảm bảo tiếp thị đúng với phương pháp bán hàng.

Kết luận

Viết bài kiếm tiền trên mạng không phải quá khó, nhưng để khách hàng tìm, mua và hài lòng với sản phẩm mới quan trọng. Các bạn không cần phải thần thánh hóa các sản phẩm, dịch vụ của mình. Thay vào đó đưa ra những giá trị cốt lõi, lợi ích của sản phẩm.

Như việc mua lạc ăn, đơn giản vì nó rẻ, bảo quản được lâu và bổ dưỡng. Nhu cầu của khách hàng là quan trọng nhất. Nên hãy nhắm vào những điều khách hàng cần, chứ không phải công ty bạn viết bài cần gì.

367 Comments
 1. Ctvzo 1 năm ago
 2. AAkqqzh 1 năm ago
 3. AAucmbj 1 năm ago
 4. AAuutfo 1 năm ago
 5. AArvcnj 1 năm ago
 6. AAozgdz 1 năm ago
 7. AApkpbt 1 năm ago
 8. AAclajv 1 năm ago
 9. AAknnqs 1 năm ago
 10. AAxybun 1 năm ago
 11. AAwznno 1 năm ago
 12. AAjdugq 1 năm ago
 13. AAavvff 1 năm ago
 14. AAhuomo 1 năm ago
 15. AAidryq 1 năm ago
 16. AAytbwn 1 năm ago
 17. AAfjlnz 1 năm ago
 18. AAhaezz 1 năm ago
 19. AAhajvy 1 năm ago
 20. AAuldlg 1 năm ago
 21. AAqwesl 1 năm ago
 22. AAhlxmv 1 năm ago
 23. AAhzpta 1 năm ago
 24. AAdvkid 1 năm ago
 25. AAzvvre 1 năm ago
 26. AAxgoko 1 năm ago
 27. AApmrfo 1 năm ago
 28. AAseuwr 1 năm ago
 29. AAeyshd 1 năm ago
 30. AApvkzv 1 năm ago
 31. AAmweuh 1 năm ago
 32. AAjotag 1 năm ago
 33. AAxjjfy 1 năm ago
 34. AArberf 1 năm ago
 35. AAerubx 1 năm ago
 36. AArrdfc 1 năm ago
 37. AAsgwuv 1 năm ago
 38. AAoccpz 1 năm ago
 39. AAbpsso 1 năm ago
 40. AAeaopt 1 năm ago
 41. AAixmlz 1 năm ago
 42. AAuxith 1 năm ago
 43. AAxgnwf 1 năm ago
 44. AAzusjw 1 năm ago
 45. AAhqzpd 1 năm ago
 46. AAkyrrv 1 năm ago
 47. AAcggdv 1 năm ago
 48. AAgcdyj 1 năm ago
 49. AAyyuge 1 năm ago
 50. AAbrbnt 1 năm ago
 51. AAqkscb 1 năm ago
 52. AArlvxv 1 năm ago
 53. AAhmwgj 1 năm ago
 54. AAqzfcp 1 năm ago
 55. AAzhegk 1 năm ago
 56. AAhffht 1 năm ago
 57. AAmovdy 1 năm ago
 58. AAxyhyu 1 năm ago
 59. AAwipjp 1 năm ago
 60. AApajvn 1 năm ago
 61. AAkjfhw 1 năm ago
 62. AAoxuuo 1 năm ago
 63. AApdnvi 1 năm ago
 64. AAsjwrf 1 năm ago
 65. AAqufhy 1 năm ago
 66. AAfiarv 1 năm ago
 67. AAzsply 1 năm ago
 68. AAdxwul 1 năm ago
 69. AAypqqv 1 năm ago
 70. AAoaymm 1 năm ago
 71. AAdqvqd 1 năm ago
 72. AAgwjuy 1 năm ago
 73. AAbvwtl 1 năm ago
 74. AAoninv 1 năm ago
 75. AAkiazt 1 năm ago
 76. AAlovay 1 năm ago
 77. AAjhakb 1 năm ago
 78. AAfjpyy 1 năm ago
 79. AAzflld 1 năm ago
 80. AAoadxh 1 năm ago
 81. AArhjek 1 năm ago
 82. AAbazfa 1 năm ago
 83. AAiwgkc 1 năm ago
 84. AApawzl 1 năm ago
 85. AAcncxk 1 năm ago
 86. AAgddlf 1 năm ago
 87. AAwvrvk 1 năm ago
 88. AAgvcoc 1 năm ago
 89. AAurjla 1 năm ago
 90. AAbwfcw 1 năm ago
 91. AAqytxj 1 năm ago
 92. AAqflmx 1 năm ago
 93. AAetosw 1 năm ago
 94. AArlrkq 1 năm ago
 95. AAbdppa 1 năm ago
 96. AAvlfzz 1 năm ago
 97. AAzzzkn 1 năm ago
 98. AAayksx 1 năm ago
 99. AAnhbsj 1 năm ago
 100. AAtwyno 1 năm ago
 101. AAxcuvl 1 năm ago
 102. AAoenrb 1 năm ago
 103. AAnetcw 1 năm ago
 104. AAmkgqf 1 năm ago
 105. AApsopv 1 năm ago
 106. AAqscod 1 năm ago
 107. AAfiomp 1 năm ago
 108. AAjaeox 1 năm ago
 109. AAhnkqn 1 năm ago
 110. AAzlcsu 1 năm ago
 111. AAryura 1 năm ago
 112. AAkuszs 1 năm ago
 113. AAwruvd 1 năm ago
 114. AAuqeyd 1 năm ago
 115. AAbwbkc 1 năm ago
 116. AApogru 1 năm ago
 117. AAslabo 1 năm ago
 118. AAfkrlu 1 năm ago
 119. AAcirhh 1 năm ago
 120. AAfalth 1 năm ago
 121. AAxyjsb 1 năm ago
 122. AAisywz 1 năm ago
 123. AAcaova 1 năm ago
 124. AAfkjui 1 năm ago
 125. AAydiwy 1 năm ago
 126. AApkozs 1 năm ago
 127. AAarxxd 1 năm ago
 128. AAfkpjl 1 năm ago
 129. AAkbmrn 1 năm ago
 130. AAiahxv 1 năm ago
 131. AAbsosa 1 năm ago
 132. AAgdlfy 1 năm ago
 133. AAqptyi 1 năm ago
 134. AAwhlmx 1 năm ago
 135. AAxurdk 1 năm ago
 136. AAzvmvv 1 năm ago
 137. AAcdqtd 1 năm ago
 138. AAasbvx 1 năm ago
 139. AAtkxet 1 năm ago
 140. AApclzg 1 năm ago
 141. AAdhdvx 1 năm ago
 142. AAabgyh 1 năm ago
 143. AAzwnen 1 năm ago
 144. AAjgozr 1 năm ago
 145. AAergtg 1 năm ago
 146. AAsvycw 1 năm ago
 147. AAxoxno 1 năm ago
 148. AApzrrx 1 năm ago
 149. AAwdalg 1 năm ago
 150. AAqemwh 1 năm ago
 151. AAjuyxx 1 năm ago
 152. AAnsuaz 1 năm ago
 153. AAsgqqr 1 năm ago
 154. AAfuwcy 1 năm ago
 155. AAmxtmo 1 năm ago
 156. AAjjngi 1 năm ago
 157. AAvskic 1 năm ago
 158. AAwonrs 1 năm ago
 159. AAowxfi 1 năm ago
 160. AAcbfiv 1 năm ago
 161. AAzhygv 1 năm ago
 162. AAgnmlu 1 năm ago
 163. AAsnukz 1 năm ago
 164. AAyrsnd 1 năm ago
 165. AAtpsvu 1 năm ago
 166. AAnurci 1 năm ago
 167. AAjbzib 1 năm ago
 168. AAixazp 1 năm ago
 169. AAkabeq 1 năm ago
 170. AAjtlwq 1 năm ago
 171. AAtxhsk 1 năm ago
 172. AAjzkxx 1 năm ago
 173. AAvozra 1 năm ago
 174. AAmukte 1 năm ago
 175. AAhnhtb 1 năm ago
 176. AAcffst 1 năm ago
 177. AAfbhfv 1 năm ago
 178. AAqglcf 1 năm ago
 179. AAzdiyn 1 năm ago
 180. AAxzvfz 1 năm ago
 181. AAalmpn 1 năm ago
 182. AAwkpwz 1 năm ago
 183. AAfgvvf 1 năm ago
 184. AAycrgp 1 năm ago
 185. AAejzpw 1 năm ago
 186. AAenvbp 1 năm ago
 187. AAphuio 1 năm ago
 188. AAqtlgj 1 năm ago
 189. AAcudua 1 năm ago
 190. AAqqtca 1 năm ago
 191. AAvctxq 1 năm ago
 192. AAxrinf 1 năm ago
 193. AAyabzc 1 năm ago
 194. AAvpayj 1 năm ago
 195. AApcpoj 1 năm ago
 196. AAwjtzk 1 năm ago
 197. AAsqnnn 1 năm ago
 198. AAixmbd 1 năm ago
 199. AAzwkbn 1 năm ago
 200. AAllxeo 1 năm ago
 201. AAiwbko 1 năm ago
 202. AArlhwq 1 năm ago
 203. AAmvieo 1 năm ago
 204. AAzxbmc 1 năm ago
 205. AArylqf 1 năm ago
 206. AAnokml 1 năm ago
 207. AAnqajc 1 năm ago
 208. AAdkire 1 năm ago
 209. AAvbpne 1 năm ago
 210. AAtvkpm 1 năm ago
 211. AAtwpwu 1 năm ago
 212. AAeeaxv 1 năm ago
 213. AAuwsea 1 năm ago
 214. AAcyrww 1 năm ago
 215. AAnxdps 1 năm ago
 216. AArnqfb 1 năm ago
 217. AAqabac 1 năm ago
 218. AAynzvz 1 năm ago
 219. AAaovsa 1 năm ago
 220. AAowgev 1 năm ago
 221. AAtxtcm 1 năm ago
 222. AAnjhwk 1 năm ago
 223. AAsqzmx 1 năm ago
 224. AAdsmzl 1 năm ago
 225. AAkzvdf 1 năm ago
 226. AAlshzf 1 năm ago
 227. AAibpxs 1 năm ago
 228. AAlclmd 1 năm ago
 229. AAcnyvw 1 năm ago
 230. AAqzbcq 1 năm ago
 231. AAhgdmo 1 năm ago
 232. AApplux 1 năm ago
 233. AAofhld 1 năm ago
 234. AAoadgn 1 năm ago
 235. AAakbdt 1 năm ago
 236. AAqhwgp 1 năm ago
 237. AAheugl 1 năm ago
 238. AAatsyo 1 năm ago
 239. AAdeook 1 năm ago
 240. AAilfkq 1 năm ago
 241. AAfmwvt 1 năm ago
 242. AAasaqt 1 năm ago
 243. AAlxvyj 1 năm ago
 244. AAveiyw 1 năm ago
 245. AAqrmzx 1 năm ago
 246. AAjxvpm 1 năm ago
 247. AAowqvz 1 năm ago
 248. AAouwuw 1 năm ago
 249. AAwjzey 1 năm ago
 250. AAagamw 1 năm ago
 251. AAjbgop 1 năm ago
 252. AAquorn 1 năm ago
 253. AAhcqgx 1 năm ago
 254. AAzccrb 1 năm ago
 255. AAltoiq 1 năm ago
 256. AAiphni 1 năm ago
 257. AAliyrg 1 năm ago
 258. AAevdpe 1 năm ago
 259. AApckef 1 năm ago
 260. AAdlwtk 1 năm ago
 261. AAqrhka 1 năm ago
 262. AAalzom 1 năm ago
 263. AAkjtle 1 năm ago
 264. AAkshcm 1 năm ago
 265. AArpbjp 1 năm ago
 266. AAgllca 1 năm ago
 267. AAmuvtu 1 năm ago
 268. AAgeyqk 1 năm ago
 269. AAabmym 1 năm ago
 270. AAgdjmb 1 năm ago
 271. AAmybpq 1 năm ago
 272. AAaauyj 1 năm ago
 273. AAdhsle 1 năm ago
 274. AAqrjve 1 năm ago
 275. AAbuztd 1 năm ago
 276. AAsceck 1 năm ago
 277. AAoncsz 1 năm ago
 278. AAstvly 1 năm ago
 279. AAccwzz 1 năm ago
 280. AAbnbjh 1 năm ago
 281. AAgyqli 1 năm ago
 282. AAftrfk 1 năm ago
 283. AAmnhab 1 năm ago
 284. AApqfyi 1 năm ago
 285. AAbzhfq 1 năm ago
 286. AAjscrp 1 năm ago
 287. AAgbpxe 1 năm ago
 288. AAscjlf 1 năm ago
 289. AAdyzav 1 năm ago
 290. AAelaoh 1 năm ago
 291. AAbjgnk 1 năm ago
 292. AAhbwec 1 năm ago
 293. AAsgjlc 1 năm ago
 294. AAvebso 1 năm ago
 295. AAkdgqn 1 năm ago
 296. AAwzzuz 1 năm ago
 297. AAsdzqf 1 năm ago
 298. AAjqvqv 1 năm ago
 299. AAxoetm 1 năm ago
 300. AAinfyr 1 năm ago
 301. AAnotbh 1 năm ago
 302. AAafntv 1 năm ago
 303. AAypacx 1 năm ago
 304. AAfappa 1 năm ago
 305. AAghkkt 1 năm ago
 306. AAppson 1 năm ago
 307. vidqi 1 năm ago
 308. AAabnfe 1 năm ago
 309. AAfnslc 1 năm ago
 310. AAwtstb 1 năm ago
 311. AAoumcn 1 năm ago
 312. iunwnfr 1 năm ago
 313. AAopmze 1 năm ago
 314. bfcmjdu 1 năm ago
 315. AAhsrea 1 năm ago
 316. AAecfsl 1 năm ago
 317. AAkdxmw 1 năm ago
 318. AAaqhzb 1 năm ago
 319. Pander 1 năm ago
 320. AAtyjxn 1 năm ago
 321. AAevlul 1 năm ago
 322. AAlcnxk 1 năm ago
 323. AAgbbhw 1 năm ago
 324. AAyxucx 1 năm ago
 325. BradleyEdulp 1 năm ago
 326. moderty 1 năm ago
 327. Johnniecycle 1 năm ago
 328. Johnniecycle 1 năm ago
 329. Panner 1 năm ago
 330. RodneyPag 1 năm ago
 331. RodneyPag 1 năm ago
 332. AAcouci 1 năm ago
 333. AAtzrkx 1 năm ago
 334. RodneyPag 1 năm ago
 335. AAkvkyy 1 năm ago
 336. RodneyPag 1 năm ago
 337. АААjibdjqk 1 năm ago
 338. RodneyPag 1 năm ago

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.