Kiếm tiền từ Accesstrade có thật không? Lừa đảo?

Các công việc kiếm tiền online ngày một đa dạng hơn. Khi đó bạn sẽ quan tâm tới nhiều hình thức công việc khác nhau. Trong đó tiếp thị liên kết luôn là công việc có lợi nhuận cực kỳ cao. Trong đó kiếm tiền từ Accesstrade là lựa chọn được khá nhiều người quan tâm, hãy tìm hiểu ngay nhé!

****************************

Hãy bắt đầu Kiếm Tiền Nhà Cái từ các chương trình đại lý sau (đã được xác nhận):

 Đại Lý W88 Đại Lý Fun88 Đại Lý JBO

****************************

Kiếm tiền từ Accesstrade có thật không?

Có thể dễ dàng nhận thấy dù bất cứ một công việc nào. Các bạn đều có nguy cơ không được trả tiền dù kiếm được kha khá. Vậy nên rất nhiều người lo lắng rằng Accesstrade lừa đảo.

Kiếm tiền từ Accesstrade

Kiếm tiền từ Accesstrade

Để cho thấy tìm kiếm bất cứ một công việc tiếp thị liên kết nào đều có kèm theo cụm từ “lừa đảo”. Theo như bản thân mình nghiên cứu, Accesstrade là một Affliliate Network tới từ Nhật.

Chính vì vậy có thể coi nó là một địa chỉ kiếm tiền khá an toàn. Hàng Nhật ai mà không yên tâm đúng không nào. Nên chúng ta có thể đánh giá địa chỉ kiếm tiền này qua một số yếu tố như:

Về quy mô

Kiếm tiền từ Accesstrade xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2015. Cho tới vài năm trở lại đây, nó nhanh chóng mở rộng, hiện đang là một trong những kênh kiếm tiền hàng đầu tại nước ta.

Với hàng trăm ngàn người tham gia. Nó được coi như một kênh kiếm tiền cực kỳ uy tín, hiệu quả và an toàn. Kèm theo hơn 150 chiến dịch hấp dẫn của nhà cung cấp. Vì vậy các bạn sẽ dễ dàng kiếm tiền hơn nhiều đấy.

Về đối tác

Với hơn 150 chiến dịch khác nhau, Accesstrade hoạt động trên khá nhiều lĩnh vực mua bán, tài chính khác nhau… Trong đó hầu hết đều là những nhà cung cấp uy tín của Tiki, Shopee, Sendo….

Nhờ hợp tác với những đối tác cực lớn như vậy. Các bạn có thể yên tâm rằng khả năng kiếm tiền của nó là rất lớn.

Về thanh toán

Accesstrade cung cấp khá nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Kèm theo thống kê cực kỳ đầy đủ, rõ ràng và cực kỳ chi tiết đấy. Nhờ vậy các bạn có thể yên tâm hơn khi hợp tác với đơn vị này.

Kiếm tiền online

Kiếm tiền online

Hơn thế, theo nhiều đánh giá thì Accesstrade có thanh toán và đúng hạn. Nên các chiến dịch đầu tư, quảng cáo của bạn có thể hiệu quả hơn mỗi ngày.

Về hỗ trợ

Rất nhiều người chưa biết cách kiếm tiền từ Accesstrade. Vậy nên hệ thống trợ rất quan trọng để giúp đỡ các đối tác, khách hàng. Theo đánh giá của mình, đội ngũ hỗ trợ viên của cách kiếm tiền này rất nhiệt tình, đảm bảo tốc độ cực nhanh.

Về đào tạo

Khi tham gia Accesstrade, nếu bạn chưa thực sự hiểu hết về cách kiếm tiền này. Sẽ có một chương trình đào tạo cụ thể, dễ hiểu. Chỉ cần bạn tham gia, việc đào tạo của kênh kiếm tiền này khá đa dạng, nhiều hình thức khác nhau.

Nên nhìn chung Accesstrade làm một phương pháp kiếm tiền tương đối hấp dẫn. Có vẻ mới mẻ với những người mới bắt đầu kiếm tiền online. Nhưng nếu đã làm quen một thời gian, mình tin chắc nó sẽ trở thành một trong những lựa chọn cực hay để kiếm tiền đấy.

Các hình thức kiếm tiền với Accesstrade

Chắc tới đây khá nhiều bạn vẫn còn thắc mắc kiếm tiền từ Accesstrade như thế nào, tại sao có thể kiếm tiền. Nên chúng ta có thể kể tới phương pháp kiếm tiền từ nó như:

Sản xuất mã giảm giá – tin khuyến mại

Lựa chọn của đại đa số bạn muốn kiếm tiền từ cách này. Công việc cần làm thực sự đơn giản, chỉ cần tạo web phân phối mã giảm giá, tin khuyến mại. Cũng có thể kết hợp viết bài review, so sánh. Công việc chủ yếu như:

Đăng ký kiếm tiền

Đăng ký kiếm tiền

  • Cập nhật khuyến mãi mới, nhanh nhất: nếu website của bạn chậm chân, khi đó lợi thế của bạn sẽ thuộc về đối thủ. Cũng như khó tiếp cận hơn với khách hàng tiềm năng.
  • San sẻ mã giảm giá – khuyến mại: facebook là lựa chọn tốt, các bạn có thể tạo fanpage để chia sẻ các thông tin này. Khi đó bạn cung cấp link giảm giá, khuyến mãi để thu hút người mua hàng.
  • Dùng email để gửi khuyến mãi: các bạn có thể sử dụng các loại form đăng ký để chia sẻ khuyến mãi. Cập nhật liên tục qua email để khách hàng dễ tiếp cận với những sản phẩm giảm giá hơn.

Nhìn chung cách kiếm tiền này khá đơn giản. Bạn tìm khuyến mãi gửi cho người khác bằng link của bạn. Khi đó khách hàng mua hàng qua link này được biết tới là bạn giới thiệu. Khi đó bạn sẽ nhận hoa hồng từ nhà cung ứng.

Đánh giá – so sánh sản phẩm/ dịch vụ

Chẳng hạn bạn sẽ hợp tác với hai bên buôn bán sản phẩm. Khi đó đánh giá cùng lúc điểm mạnh, yếu của cả hai sản phẩm. Kèm theo giá cả và các thông tin liên quan, để khách hàng quyết định mua một trong hai sản phẩm này.

Dù là mua sản phẩm nào, bạn vẫn nhận được khoản hoa hồng vô cùng lớn. Trong đó các sản phẩm công nghệ, nhà hàng, khách sạn, khóa học, du lịch, dịch vụ, sản phẩm… là những lựa chọn dễ đánh giá nhất.

Về công việc này tốt nhất các bạn nên sử dụng blog cá nhân. Từ đó tự xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Nếu để mà nói so sánh sản phẩm thì Think View cũng là địa chỉ khá nổi đáng để bạn học tập đấy.

Các bạn khi đang sở hữu một website, fanpage có một lượng lớn người truy cập có thể sử dụng cách này. Cũng như tìm các sản phẩm phù hợp với website để đặt quảng cáo.

Quảng cáo thu lợi

Quảng cáo thu lợi

Có rất nhiều nhà quảng cáo và nhiều sản phẩm, dịch vụ phù hợp với mọi lĩnh vực cho bạn tha hồ lựa chọn. Nhưng làm sao để có một website có lượng truy cập cao là một bài toán khó bạn cần giải đáp.

Vì vậy nhiều người sẵn sàng bỏ khá nhiều tiền để mua website, fanpage với mục đích kinh doanh. Các Group Facebook có lượng lớn thành viên cũng vậy.

Trên thực tế nếu muốn kiếm tiền từ Accesstrade đơn giản hơn. Gần như website là yếu tố bạn phải có. Còn nếu không có thể tạo kênh Youtube riêng. Đây cũng là cách làm quen thuộc của rất nhiều Youtuber để kiếm lợi.

>> Đọc ngay: Kiếm tiền affiliate Lazada có khả thi không?

Lợi ích khi bạn hợp tác với Accesstrade

Accesstrade dần trở thành một hình thức kiếm tiền cực hot. Vì vậy các lợi ích mà bạn được hưởng kể tới như:

Hợp tác với nhiều đơn vị lớn

Hầu hết các thương hiệu lớn đều đặt quảng cáo bán hàng tại Accesstrade để tăng doanh thu. Vì vậy các bạn làm kiếm tiền tại đây cũng là gián tiếp hợp tác với những đơn vị cực lớn này. Đảm bảo nguồn thu nhập cực lớn, an toàn và ổn định.

Mức thu nhập cao – lũy tiến

Thực tế ban đầu có thể bạn khó khăn trong việc kiếm khách hàng. Nhưng khi tạo dựng được một chút thương hiệu, danh tiếng. Việc kiếm tiền sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, thu nhập có thể gia tăng từng ngày và không có giới hạn. Không hề giống với các công việc làm công ăn thông thường đâu.

Kết nối kiếm tiền

Kết nối kiếm tiền

Hoa hồng được trả trực tiếp

Hoa hồng sẽ được trả trực tiếp về tài khoản ngân hàng của bạn. Số dư bao nhiêu thì rút được bấy nhiêu. Không hề có chiết khấu, gian lận và tốn phí trung gian thanh toán. Đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn khi kiếm tiền.

Ngoài ra, nếu còn bất cứ câu hỏi nào khác. Các bạn có thể comment ngay xuống phía dưới. Mình sẽ trả lời hết sức theo khả năng của mình.

Kết luận

Hiện nay, kiếm tiền online trở thành xu hướng của thế giới. Ai cũng muốn mua bán sản phẩm, dịch vụ đơn giản, dễ dàng hơn. Nhờ vậy các website bán hàng không ngừn mọc lên mỗi ngày.

Việc kiếm tiền từ Accesstrade như một cơ hội cực lớn để bạn kiếm được một khoản thu nhập cao không quá khó khăn. Hãy tìm hiểu thật kĩ, tham gia ngay hôm nay các bạn nhé! Bởi bây giờ là thời điểm rất tốt để bạn kiếm tiền tại Accesstrade đấy.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *