Kiếm tiền affiliate Lazada có khả thi không?

Năm 2020 có rất nhiều công việc khác nhau để bạn kiếm tiền. Người thì làm công ăn lương, người thì kinh doanh, buôn bán. Đặc biệt các hình thức buôn bán, kinh doanh online ngày càng phổ biến. Trong đó kiếm tiền affiliate Lazada được biết tới là phương pháp kiếm tiền không vốn, thu nhập cao. Liệu nó có khả thi không? Hãy tìm hiểu thật kĩ trong thông tin dưới đây bạn nhé!

****************************

Hãy bắt đầu Kiếm Tiền Nhà Cái từ các chương trình đại lý sau (đã được xác nhận):

 Đại Lý Fun88 Đại Lý JBO Đại Lý W88

****************************

Liệu kiếm tiền affiliate Lazada có khả thi?

Thực tế bạn vẫn thấy hàng ngày có rất nhiều quảng cáo trên chương trình tivi, facebook, youtube… chứ. Tất cả chúng đều là tiếp thị, quảng cáo. Affiliate cũng tương tự như vậy, bạn sẽ trở thành nhà quảng cáo để kiếm tiền.

Kiếm tiền Affiliate Lazada

Kiếm tiền Affiliate Lazada

Chỉ cần quảng cáo thôi, ông lớn Google đã trở thành một trong những người giàu nhất hành tinh. Vậy kiếm tiền affiliate Lazada hoàn toàn khả thi. Bởi bạn hợp tác với một đơn vị bán hàng online uy tín mà, chẳng có gì khó cả.

Nhưng tất nhiên, dù xin tiền bố mẹ còn mất thời gian, công sức. Nói gì đi làm kiếm tiền, lại còn kiếm tiền ở nhà nữa chứ. Vì vậy dù nói kiếm thì nhiều người vẫn làm giàu được. Còn bạn kiếm được không thì “vạn sự tùy duyên” nữa.

Vậy hãy bỏ một chút thời gian tìm hiểu ngay. Biết đâu trong tương lai bạn lại làm giàu được từ cách kiếm tiền này đúng không nào?

Tại sao nên chọn kiếm tiền affiliate Lazada?

Kiếm tiền affiliate Lazada còn gọi là kiếm tiền qua tiếp thị liên kết Lazada. Việc của bạn là tạo link liên kết Lazadacho web, lấy banner khuyến mãi. Từ đó đăng lên blog, website, mạng xã hội để giới thiệu cho bạn bè thì bạn sẽ được tiền.

Khi đó một số lý do bạn nên hợp tác với Lazadanhư:

Địa chỉ kiếm tiền uy tín

Xuất hiện tại nước ta từ năm 2012, Lazadatrở thành địa chỉ bán hàng uy tín được nhiều người tin chọn. Bản thân mình cũng là một người thường xuyên sử dụng hàng Lazada. Nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiếm tiền.

Hợp tác với Lazada

Hợp tác với Lazada

Đầy đủ các sản phẩm khác nhau

Mấu chốt để thành công trong việc bán hàng là chọn sản phẩm phù hợp. Vì vậy với kho hàng siêu siêu khổng lồ, đầy đủ mặt hàng, ngành hàng. Kèm theo hàng triệu sản phẩm đảm bảo bạn sẽ dễ dàng tiếp thị với từng địa phương, vùng miền khác nhau.

Có nhiều khuyến mãi

Để thu hút khách hàng, Lazada đưa ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Nếu bạn nắm bắt được mặt hàng người dùng cần khuyến mãi khi nào. Chẳng có lý do gì họ không truy cập ngay và mua hàng cả.

Hoa hồng hấp dẫn 13%

13% không phải mức hoa hồng quá cao. Nhưng với các sản phẩm dễ bán, nhiều khuyến mãi lại khác. Các bạn sẽ dễ dàng tiếp thị, kiếm một khoản tiền từ nó. Bán được 100 ngàn đã được 13 ngàn rồi, dại gì mà không thử.

Không cần vốn

Mặc dù nhiều người khuyến nghị nên sử dụng blog, website để kiếm tiền. Nhưng với bản thân mình, trước tiên bạn nên sử dụng mối quan hệ, facebook, zalo… để kiếm thêm thu nhập. Khi có lượng khách hàng ổn định, thu nhập tương đối. Chúng ta mới nên xây dựng website để bán hàng.

Không cần vốn - không nhập hàng

Không cần vốn – không nhập hàng

Kiếm tiền tại bất cứ đâu

Thực tế tiếp thị giờ đây tương đối đơn giản. Nếu với bạn bè, người thân bạn có thể đặt hàng giúp họ và thu hoa hồng. Vì vậy chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính có kết nối internet. Chúng ta có thể dễ dàng kiếm tiền bất cứ đâu, bất cứ khi nào đấy.

Hơn nữa, khi đã có website riêng cho mình. Các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền affiliate Lazada khi chẳng làm gì cả. Cứ mỗi lượt khách hàng truy cập website của bạn và mua hàng. Chắc chắn các bạn sẽ thu được tiền lời.

Tỷ lệ hoa hồng Lazada trả

Trên thực tế Lazada khuyến khích người dùng tiếp thị trên App. Vì vậy mức hoa hồng cũng có chút khác biệt như:

Trên Web

Các đơn hàng được tiếp thị trên web chỉ được trả 10% hoa hồng. Tối đa 560 ngàn trên một đơn hàng được bán. Nhưng nếu so sánh, tiếp thị trên web dễ dàng hơn nhiều so với tiếp thị trên App.

Nên nhìn chung hoa hồng có thấp hơn chút ít. Nhưng để kiếm tiền, các bạn vẫn nên cân nhắc và sử dụng web để kiếm tiền.

Trên App

Mức hoa hồng được hưởng rơi vào 13% giá trị đơn giản, tối đa 560 ngàn. Đây cũng là phương pháp khuyến khích người mua, tiếp thị trên App. Nếu có thể bạn cũng cân nhắc thực hiện để kiếm lợi.

Tiếp thị sản phẩm

Tiếp thị sản phẩm

Tất nhiên với cả hai hình thức này, mức hoa hồng trên là cao nhất. Nên với một số ngành hàng nó vẫn có thể thấp hơn sự mong đợi của bạn. Nhưng nhìn chung kiếm tiền qua bán hàng mà mức hoa hồng như vậy đã là khá ổn áp rồi.

Top 3 cách kiếm tiền affiliate Lazada hiệu quả

Đây có lẽ là phần được nhiều khách hàng mong đợi nhất. Chúng ta có thể kể tới như:

Xây dựng website mã giảm giá

Thực tế gần như tất cả người mua hàng đều mong muốn được giảm giá. Vì vậy các mã giảm giá được rất nhiều người săn đón. Khi các bạn săn được mã giảm giá, khách hàng tự động đến nộp tiền hoa hồng cho bạn mà thôi.

Kiếm tiền online

Kiếm tiền online

Cách kinh doanh này khá dễ hiểu, các bạn đem lại sản phẩm giá rẻ hơn cho người khác. Khi đó họ cũng đem lại hoa hồng cho bạn. Vậy chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, khuyến mãi là lựa chọn kiếm tiền khá hấp dẫn.

Để kiếm tiền affiliate Lazada bằng cách này. Bạn cần phải thực sự nhanh lẹ để đưa ra mã giảm giá sớm nhất, nhiều nhất. Chẳng cần trình độ quá nhiều, tốc độ là thứ khiến các website mã giảm giá thành công.

Xây dựng website danh bạ

Nghe thì có vẻ khó hiểu, nhưng mô hình kiếm tiền này thực chất tương đối đơn giản đấy. Các bạn tổng hợp tất cả thông tin về các website, cửa hàng và nhiều hơn các website khác.

Tất nhiên nó rất mất thời gian, công sức. Nhưng thử tưởng tượng xem, khi bạn khó khăn trong việc mua hàng. Hãy đem lại tiện ích cho người khác bằng cách tạo ra website danh bạ.

Khi đó họ truy cập website của bạn, cảm thấy dễ tìm được hàng tốt hơn. Cũng như website được tối ưu hóa dễ đọc, tìm kiếm hơn. Thì tất nhiên đầu tiên họ sẽ truy cập website của bạn, mua hàng từ đó bạn nhận được hoa hồng.

>> Xem ngay: 10 Cách kiếm tiền trên mạng xã hội cực hay

Email Marketing Optin

Hiện nay, rất nhiều người đã và đang sử dụng email để làm việc. Do đó việc tiếp thị qua email là cách kiếm tiền khá hiệu quả. Tưởng tượng xem, đang ngồi làm việc mà được gửi email về một sản phẩm mình ưa thích đang giảm giá sâu.

Lazada

Lazada

Tất nhiên là tôi sẽ click ngay và đặt hàng ngay lập tức. Chỉ cần nhắm được nhu cầu của khách hàng. Các bạn sẽ dễ dàng kiếm được các khoản lợi khổng lồ đấy. Trong đó nội dung là thứ quan trọng nhất, các bạn phải thiết kế được một email nội dung ngắn gọn, xúc tích, đủ ý mới mong tìm kiếm được khách hàng.

Ngày này, ngoài miệt mài làm công ăn lương. Các bạn có thể tiếp nhận các phương pháp kiếm tiền online. Nó thực sự đơn giản, dễ dàng và có mức thu nhập cực hấp dẫn. Nhưng để thành công cũng đòi hỏi thời gian, công sức và sự sáng tạo đấy.

Kết luận

Tất cả hình thức kiếm tiền trên mạng đều liên quan tới việc tiếp thị sản phẩm. Dù có là viết bài, buôn bán, thiết kế…. Nó đều hướng tới mục đích khách hàng mua sản phẩm nhiều hơn và bạn được lợi. Vì vậy kiếm tiền affiliate Lazada là phương án hoàn toàn khả thi ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phương pháp kiếm tiền từ Youtube, Facebook, Google…. Tất cả chúng đều rất đáng tham khảo, học hỏi. Bởi dù người nông dân chân chất, họ vẫn làm được video hàng triệu view và kiếm được hàng chục, trăm triệu mỗi tháng đấy.

111 Comments
 1. Wfilmnh 1 năm ago
 2. AAzhpcl 1 năm ago
 3. AAkxdgo 1 năm ago
 4. AAsrsuf 1 năm ago
 5. AAnqsik 1 năm ago
 6. AAtvkwi 1 năm ago
 7. AAgozjp 1 năm ago
 8. AAydpzd 1 năm ago
 9. AAdcmim 1 năm ago
 10. AAkfjvn 1 năm ago
 11. AAwsbjh 1 năm ago
 12. AAurpha 1 năm ago
 13. AAyjksv 1 năm ago
 14. AAevdam 1 năm ago
 15. AAqoeui 1 năm ago
 16. AAxaegz 1 năm ago
 17. AAapvnl 1 năm ago
 18. AAwqxsx 1 năm ago
 19. AAzohos 1 năm ago
 20. AAtiovh 1 năm ago
 21. AAqrvmj 1 năm ago
 22. AAnlcia 1 năm ago
 23. AAoddhk 1 năm ago
 24. AAaqyzi 1 năm ago
 25. AAjwjug 1 năm ago
 26. AAnjdcw 1 năm ago
 27. AAydhvs 1 năm ago
 28. AAapshu 1 năm ago
 29. AAntwqn 1 năm ago
 30. AApxkib 1 năm ago
 31. AAndzeo 1 năm ago
 32. AAwgzgd 1 năm ago
 33. AAnrekg 1 năm ago
 34. AAnwcxp 1 năm ago
 35. AAjiqxp 1 năm ago
 36. AAonqff 1 năm ago
 37. AApajxc 1 năm ago
 38. AAwleog 1 năm ago
 39. AAndldl 1 năm ago
 40. AAylpka 1 năm ago
 41. AAdwcpv 1 năm ago
 42. AAjpdxf 1 năm ago
 43. AAxryno 1 năm ago
 44. AAhiwwk 1 năm ago
 45. AAhyfmv 1 năm ago
 46. AAzoicy 1 năm ago
 47. AAwotib 1 năm ago
 48. AAienjg 1 năm ago
 49. AAhfdmy 1 năm ago
 50. AAnzuce 1 năm ago
 51. AAjtfcu 1 năm ago
 52. AAalzpc 1 năm ago
 53. AAvclrq 1 năm ago
 54. AArzsep 1 năm ago
 55. AAssfmj 1 năm ago
 56. AAafofa 1 năm ago
 57. AAkfjlb 1 năm ago
 58. AAmyemr 1 năm ago
 59. AAqlppu 1 năm ago
 60. AAdvbcj 1 năm ago
 61. AAqfxfz 1 năm ago
 62. AAvmhxn 1 năm ago
 63. AAssxfk 1 năm ago
 64. AAjciqx 1 năm ago
 65. AAkxmqu 1 năm ago
 66. AAmidzk 1 năm ago
 67. AAjtaem 1 năm ago
 68. AAqukyn 1 năm ago
 69. AAthmoy 1 năm ago
 70. AAmbmrz 1 năm ago
 71. AAkhdvq 1 năm ago
 72. AAsjseb 1 năm ago
 73. bmauf 1 năm ago
 74. xcyoqnb 1 năm ago
 75. pfahgoj 1 năm ago
 76. AAcxcxb 1 năm ago
 77. AAjftto 1 năm ago
 78. AAmmqdl 1 năm ago
 79. AAgvoxq 1 năm ago
 80. AAhutco 1 năm ago
 81. BradleyEdulp 1 năm ago
 82. Johnniecycle 1 năm ago
 83. Johnniecycle 1 năm ago
 84. AAfvwlc 1 năm ago
 85. RodneyPag 1 năm ago
 86. RodneyPag 1 năm ago
 87. RodneyPag 1 năm ago
 88. RodneyPag 1 năm ago
 89. АААdhzncix 1 năm ago
 90. RodneyPag 1 năm ago
 91. RodneyPag 1 năm ago
 92. АААxijubif 1 năm ago
 93. RodneyPag 1 năm ago

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.