Gõ captcha kiếm tiền có còn hiệu quả không?

Gõ captcha kiếm tiền đang không còn xa lạ với những người trẻ hiện nay. Captcha bao gồm 1 hình ảnh có những con số hay ký tự chữ viết nào đó. Số tiền bạn có thể kiếm được từ gõ captcha có thể 3 USD cho 1000 lần nhập vào web.

****************************

Hãy bắt đầu Kiếm Tiền Nhà Cái từ các chương trình đại lý sau (đã được xác nhận):

Đại Lý M88 Đại Lý W88 Đại Lý Fun88 Đại Lý JBO Đại Lý HappyLuke Đại Lý Lixi88 Đại Lý Loto188

****************************

Những người trẻ có nên nhập captcha kiếm tiền trực tuyến?

Gõ captcha kiếm tiền đang dần trở nên hot hơn bao giờ hết và dành cho giới trẻ yêu thích kiếm tiền trực tuyến. Người trẻ có thể tranh thủ thời gian rảnh của mình để kiếm thêm tiền. 

Gõ captcha kiếm tiền

Gõ captcha kiếm tiền

Trung bình một tháng gõ captcha có thể kiếm được 3 đến 6 triệu một tháng. Sinh viên đang đi học cũng có thể vừa học vừa làm và kiếm tiền vào cách kiếm tiền này.

Đối tượng nên gõ captcha kiếm tiền

Gõ captcha kiếm tiền thực sự có hiệu quả cho những đối tượng như:

Giới trẻ có nhiều thời gian nhưng không biết làm gì

Giới trẻ không có chuyên môn gì ví dụ như công nhân, học sinh sinh viên

Bạn trẻ chưa có định hướng gì về kiếm tiền

Muốn kiếm tiền trực tuyến và có thể ở nhà không phải đi đâu xa

Việc kiếm tiền từ captcha không khó nhưng nó kiếm không quá cao, do nó không đòi hỏi kiến thức và sự khéo léo càng cao. Công việc này tuy không khó nhưng đòi hỏi sự kiên trì, kiên nhẫn.

Gõ captcha kiếm tiền có còn hiệu quả không? Tại sao nên kiếm tiền từ captcha

Việc gõ captcha kiếm tiền thực sự rất hiệu quả cho những người yêu thích kiếm tiên và đặc biệt là bạn trẻ. Bạn nên kiếm tiền captcha kiếm tiền do:

Đơn giản khi tham gia, đăng ký đơn giản

Không mất bất kỳ chi phí đầu tư nào

Nhiều trang gõ captcha uy tín đã tồn tại nhiều năm

Số tiền min pay rút khá thấp, tầm khoảng 5 USD

Bạn có thể có được thu nhập ổn định nó đủ sức cho bạn duy trì được cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn làm liên tục và chăm chỉ làm 8 tiếng 1 ngày bạn có thể kiếm được 4 USD đến 6 USD, bạn có thể kiếm được tầm 100 nghìn đồng trên ngày.

Bạn cũng có thể chủ đồng về thời gian, chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể kiếm được tiền

Gõ captcha

Gõ captcha

Vừa luyện khả năng đánh máy và có thể kiếm tiền. Bạn chỉ cần làm một khoảng thời gian là trình độ đánh máy tốt lên.

Bạn kiếm được tiền nhiều hay ít còn dựa vào tốc độ gõ của chính bản thân bạn. Nếu như bạn dành thời gian nhiều nhập được số lượng nhiều sẽ kiếm được nhiều tiền.

Trang nào gõ captcha kiếm tiền trực tuyến đáng tin cậy?

Những ai đang quan tâm gõ captcha kiếm tiền chắc cần phải biết đến những trang sau đây:

kolotibablo.com

protypers.com

2captcha.com

megatypers.com

Những trang này có thể giúp bạn kiếm được nhiều khoản tiền bất ngờ. sựNhững trang này thực sự uy tín và bạn có thể yên tâm vào những trang kiếm tiền này.

Hướng dẫn việc kiếm tiền với những trang gõ captcha

Gõ captcha kiếm tiền đang được nhiều người yêu thích kiếm tiền quan tâm tới. Những trang này đang được nhiều người bị thu hút và những trang này mang đến những điều bất ngờ.

Gõ captcha kiếm tiền với Kolotibablo

Kolotibablo trang gõ captcha uy tín và được nhiều người yêu thích hơn. Trang này có nhiệm vụ gõ captcha và nhập mã captcha hình ảnh. Bạn gõ sẽ nhận được khoảng 1.5 đến 3$/ 1000 công việc hoàn thành. 

Gõ captcha kiếm tiền với 2captcha

2captcha một trang gõ captcha đơn giản trong việc tham dự và có thể rút tiền đơn giản và có thể rút tiền đơn giản khi đạt mức minpay. Sự ưu việt của 2captcha nằm ở không bị khóa tài khoản khi gõ sai nhiều mã captcha. Bạn làm được bao nhiêu bạn sẽ được hưởng bấy nhiêu.

Kiếm tiền từ 2Captcha

Kiếm tiền từ 2Captcha

Bạn cũng có thể kiếm được số tiền từ 0.4 hay bạn cũng có thể kiếm được 0.4$/ 1000 cái captcha hình ảnh, 1$/1000 captcha và nhận tiền thưởng cho captcha phức tạp khó hơn. Những người quen gõ và gõ chuẩn có thể kiếm được 2000 captcha và có thể nhiều hơn nữa.

Có nghĩa bạn sẽ kiếm được 0.3 $ đến 1.12 $ mỗi tiếng. Sinh viên, học sinh có thời gian rảnh cũng có thể kiếm được tầm 24 nghìn đến 90 nghìn.

2captcha sẽ được thanh toán nhờ WebMoney, Perfect Money, Bitcoin, Uphold, Payee. Theo nhiều người cho rằng nên tạo 1 ví WebMoney hay tài khoản Perfect Money để nhận được tiền thanh toán.

Gõ captcha kiếm tiền Megatypers

Megatypers trang gõ captcha được nhiều người lựa chọn hiện nay và tham dự hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể kiếm được 0.5 $ đến 1.5$ nếu như bạn chăm chỉ hơn và gõ đúng nhiều hơn. Bạn có thể rút tiền qua PayPal với minpay lên đến 3$ Perfect Money, Payza, Western Union.

>> Xem ngay: Xem quảng cáo kiếm tiền có thật không?

Gõ captcha kiếm tiền với ProTypers

Gõ captcha kiếm tiền với ProTypers đang được giới trẻ lựa chọn. ProTypers được nhiều người biết đến và ra đời từ rất lâu. Bạn có thể kiếm tiền từ nó và kiếm được đến 1.5$ nếu như bạn làm hoàn tất. Việc thanh toán đơn giản qua PayPal, Payz, Western Union ….

Với những người chưa có kinh nghiệm hay chuyên môn nên nhập captcha để kiếm tiền trực tuyến hiệu quả. Nhưng những phần mềm kiếm tiền đó đều có giao diện tiếng anh và bạn bạn nhận thưởng qua Paypal. Vì vậy sẽ có những khó khăn cơ bản và bạn cần tìm hiểu thêm từ những người có kinh nghiệm đi trước.

Kiếm tiền từ gõ captcha thực sự ổn định?

Thành thực mà nói gõ captcha kiếm tiền thực sự không ổn một chút nào. Công việc này có lương khá bèo so với những công việc khác. Bạn phải ngồi rất lâu với máy tính mới kiếm được 50 nghìn một ngày. Trung bình mỗi tháng bạn kiếm được 1 triệu 5. Nó thật sự là mức lương quá bèo.

Gõ đúng

Gõ đúng

Công việc này thực sự chỉ dành cho những ai chưa có gia đình và có nhiều thời gian rảnh để làm. Nhiều người đã không thể theo nổi công việc này do mức lương quá thấp không thể nuôi sống một gia đình.

Những thử thách khi gõ captcha

Gõ captcha kiếm tiền thực sự có những thử thách không hề nhỏ. Đầu tiên phải nói đến chính là captcha nhòe khó gõ. Captcha có một số ký tự rất khó gõ như chữ La Mã, Ai Cập thực sự khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và đau mắt khi gõ. Kiếm tiền từ việc gõ captcha này bạn cần phải có sự kiên trì, kiên nhân thực sự mới có thể làm lâu dài.

Tiếp theo phải nói đến tốc độ của người gõ. Những người mới gõ chắc chắn sẽ không quen việc này và gõ rất chậm và kiếm được rất ít tiền. Khi bạn vào nghề này bạn sẽ gõ không được nhiều và mất nhiều thời gian mới gõ được một mã.

Nếu như đã quen với việc nhìn mã, bạn có thể nâng tới vài trăm trên giờ. Những ai có kinh nghiệm mới có thể gõ được 2000 đến 3000 captcha trên giờ. Nhưng để quen với nghề không có đơn giản, bạn phải mất rất nhiều thời gian mới có thể quen nghề và kinh nghiệm.

Kiếm tiền từ captcha

Kiếm tiền từ captcha

Những dự án gõ captcha kiếm tiền bạn nên tham dự một lần

Hiện nay có rất nhiều dự án gõ captcha kiếm tiền được nhiều người bạn trẻ yêu thích. Tại Kolotibablo có những nhiệm vụ khác nhau, từ gõ captcha và nhập mã hình ảnh. Giá đấu thầu công việc khá lớn và bạn được chi trả 1.5 đến 3$/1000 công việc đã hoàn thành. Bạn hãy cố gắng tiếp tục hoàn thành đúng với yêu cầu đưa ra nhé.

Gõ captcha kiếm tiền đang được đang được nhiều bạn trẻ quan tâm đến và nó giúp cho nhiều người kiếm được tiền. Bạn chỉ cần có sự kiên trì và máy tính là có thể làm được công việc này. Công việc này đòi hỏi sự tận tâm và làm việc thật cần thận khi gõ. Nhưng để làm việc hiệu quả bạn nên chon những trang gõ captcha uy tín đáng tin cậy để gõ nhé! Không bạn sẽ mất trắng số tiền mình đã làm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *