8 Cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên

Học sinh, sinh viên cũng có thể kiếm tiền nhờ 8 cách kiếm tiền online. Những cách đó thực sự thích hợp cho những sinh viên, học sinh có nhu cầu kiếm thêm thu nhập, giảm gánh nặng cho gia đình. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm về những cách kiếm tiền này.

****************************

Hãy bắt đầu Kiếm Tiền Nhà Cái từ các chương trình đại lý sau (đã được xác nhận):

 Đại Lý Fun88 Đại Lý JBO Đại Lý W88

****************************

8 Cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên

Hiện nay có nhiều cách kiếm tiền online cho những sinh viên, học sinh có niềm đam mê kiếm tiền sớm. Không chỉ vậy những công việc đó vừa sức với họ và giúp cho gia đình giảm gánh nặng kinh tế.

Làm cộng tác viên viết bài

Làm cộng tác viên viết bài hiện được nhiều sinh viên, học sinh tham gia do nó vừa sức với họ. Bạn chỉ cần có kỹ năng viết ổn, văn phong tốt và viết không lủng củng là có thể thực hiện công việc này. 

Cách kiếm tiền online

Cách kiếm tiền online

Bạn cũng có thể dành ra thời gian rảnh sau khi học trên trường xong để có thể viết lách. Tuy công việc viết lách này đơn giản nhưng số tiền mang lại không hề nhỏ. Bạn có thể kiếm trung bình từ 1 đến 2 triệu tùy vào năng lực của bản thân.

Bạn chỉ cần lên Facebook và tìm những nơi đang tuyển cộng tác viên viết bài hay tham dự nhóm làm cộng tác viên, việc làm viết content trên trang lớn. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm nơi cần tuyển công việc này. 

Cách kiếm tiền online qua việc viết lách thực sự đơn giản và có thể làm tại nhà để kiếm thêm thu nhập đều đặn mỗi tháng. Bạn chỉ cần tìm những nội dung trên mạng và viết theo. Sau đó tổng hợp sao cho hợp lý nhất.

Thị trường SEO hiện nay đang tuyển lượng nhân viên lớn để viết content. Bạn nào viết chuẩn SEO, chăm chỉ sẽ nhận được nhiều công việc hơn. Nghề này cũng như bước đệm cho bạn làm Digital Marketing sau này.

Làm blog, website

Hiện nay có rất nhiều người kiếm tiền từ việc làm blog. Trong đó phải kể đến Huy Lê (tuhocmmo), Anh Ngọc (ngocdenroi) ….Kiếm tiền từ web hay viết blog kiếm tiền tại nhà thực sự mang đến những khoản tiền ổn định và hiệu quả.

Thực hiện công việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những điều như sau:

Bạn xác định rõ ràng chủ đề của blog, web bạn đang định viết về nói tới, ví dụ như blog tin tín, blog làm đẹp, du lịch, ăn uống….

Làm blog

Làm blog

Sau bạn tạo 1 web chi tiết bằng cách mua tên miền + mua hosting. 

Bạn hãy xây dựng nội dung cho web bằng cách đăng bài nhiều hơn. Áp dụng kỹ thuật SEO hay chạy quảng cáo để đưa bài viết và web của bạn lên TOP Google.

Quảng cáo web tới mọi nơi để thu hút traffic truy cập nhất. Ví dụ cài đặt quảng cáo Google Adsense, cài đặt Ad Network ….

Chơi game trực tuyến 

Hiện nay những trò chơi trực tuyến không đơn giản chỉ để giải trí, nó còn giúp bạn có thể kiếm được bộn tiền. Hình thức kiếm tiền này được rất nhiều bạn nam yêu thích và lựa chọn. Cách phổ biến nhất như cày thuê hay bán đồ. Khi làm việc này bạn có thể kiếm được hàng triệu đồng.

Những trò chơi có thể kiếm tiền như Dota, Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Liên Quân ….với tâm lý muốn có được nhiều nhân vật rank đẹp. Những trò chơi như Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunny …người chơi muốn có được vật phẩm quý hiếm trong game để bán cho người khác lấy tiền.

Có rất nhiều vật phẩm trong game trị giá hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu. Những ai có yêu thích về game, đam mê game nên biết cách kiếm tiền này.

Cày game hái ra tiền

Cày game hái ra tiền

Kiếm tiền nhờ Youtube

Kiếm tiền nhờ Youtube đang trở thành xu thế hiện nay không chỉ riêng Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Hiện nay cách kiếm tiền online này giúp nhiều người có khoản tiền lớn và giàu lên trông thấy. Trong đó không thể không nói tới 1977 Vlog, Bà Tân Vlog ….

Thực hiện một video đăng lên Youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại sắc nét và cần lên ý tưởng content Youtube là được. Nếu như content Youtube tốt, hấp dẫn, bạn có thể kiếm được tiền triệu mỗi tháng.

Điều quan trọng là bạn cần phải có niềm đa mê, hay tài ăn nói và năng khiếu nào đó. Nhưng bạn nên chọn chủ đề sao cho thích hợp với sở thích của bản thân để phát triển dài lâu.

>> Bạn nên xem: Viết blog kiếm tiền cách nào hiệu quả

Kiếm tiền nhờ ứng dụng trên điện thoại di động

Cách kiếm tiền nhờ ứng dụng trên điện thoại di động thích hợp cho những ai dưới 18 tuổi. Khi đó chưa đủ điều kiện đăng ký thẻ thanh toán quốc tế như Visa hoặc MasterCard hay mở tài khoản PayPal, Payoneer.

Kiếm tiền trên điện thoại

Kiếm tiền trên điện thoại

Cách kiếm tiền này thực sự đơn giản, bạn chỉ cần có môt chiếc Smartphone và tải app về và bắt đầu kiếm tiền. Những cách kiếm tiền qua những app smartphone phổ biến như đọc báo, xem video, tham gia trò chơi, giới thiệu mã REF.

Làm Streamer

Streamer một ngành nghề đang hot hòn họt hiện nay và trở thành xu thế kiếm tiền mới ở Việt Nam. Có thể nói đây là mỏ vàng cho những game thủ bằng việc bình luận trực tiếp lúc họ chơi game online. Ví dụ cụ thể như Youtube Gaming, Twitch TV, Facebook Gaming ….

Bạn chỉ cần có năng khiếu ăn nói, cộng thêm tính hài hước và có thể thu hút người nghe. Lúc đó việc kiếm tiền sẽ không còn quá khó khăn và nó đơn giản vô cùng. Thu nhập của những người làm Streamer qua nhiều nguồn như quảng cáo, lượng người đăng ký kênh, nhận tài trợ ….

Những bạn sinh viên, học sinh có thể trở thành Streamer nổi như PewPew, Viruss, Misthy ….với thu nhập hàng chục triệu một tháng. Công việc online này đang thu hút lượng người khá lớn và yêu thích.

Kiếm tiền với Facebook Ad Breaks

Kiếm tiền với Facebook Ad Breaks tương tự như kiếm tiền Youtube Partner. Kiếm tiền từ quá trình đặt video quảng cáo nào đó lên Facebook. Công việc này đang trở thành trào lưu phát triển rất mạnh mẽ hiện nay.

Kiếm tiền online

Kiếm tiền online

Kiếm tiền nhờ việc này, bạn phải có nhiều hay một Fanpage và đáp ứng đủ những điểu kiện của Facebook. Nếu đáp ứng được có nghĩa những video sẽ được tải Facebook chèn những đoạn quảng cáo ngắn vào trước hay trong lúc phát video. 

Học sinh, sinh viên có thể tự kiếm tiền bằng Facebook Ad Breaks bằng tạo các video. Bạn chỉ cần chờ xét Fanpage, nếu như được xét duyệt bạn hãy bật tính năng Adbreak. Sau đó video sẽ hiển thị quảng cáo.

Kinh doanh trực tuyến

Kinh doanh trực tuyến hay được gọi bán hàng online đang được đông đảo chỉ em đón nhận và tham gia do xu hướng mua sắm thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến ngày càng nhiều. 

Kinh doanh online

Kinh doanh online

Hình thức này được nhiều người đón nhận đặc biệt chị em bỉm sữa, học sinh sinh viên hoặc nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập. Bán hàng online này có thể giúp cho những đối tượng đó kiếm được vài triệu; cũng có thể lên đến hàng chục triệu trên tháng.

Bạn cũng có thể học tập những bước kinh doanh của những người có kinh nghiệm trong việc bán hàng online. Những mặt hàng hay được bán online như quần áo, đồ ăn, đồ handmade, đồ ăn vật ….Bạn hãy xác định yếu tố vốn đầu tư, nguồn hàng, kênh phân phối để đến với người tiêu dùng tốt nhất, hiệu quả nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng những kênh như Shopee, Facebook, Tiki, Sendo ….để đưa sản phẩm của mình đến khách hàng. Những bạn học sinh, sinh viên nên bán những sản phẩm thông dụng và mất ít tiền vốn vẫn có thể kiếm thêm thu nhập. Hay bạn cũng có thể trở thành công tác viên hoặc Dropshipping.

Bài viết đã tổng hợp 8 cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên được nhiều học sinh sinh viên biết tới. Những cách đó mang đến những nguồn lợi kinh tế siêu hấp dẫn và số tiền ổn định hàng tháng cho học sinh sinh viên. Từ đó, giảm được gánh nặng kinh tế đáng kể.

208 Comments
 1. Ifilmra 1 năm ago
 2. Aileen 1 năm ago
 3. Wilfredo 1 năm ago
 4. AAxuear 1 năm ago
 5. AAgbsen 1 năm ago
 6. AAlynps 1 năm ago
 7. AAyjrmn 1 năm ago
 8. AAjubll 1 năm ago
 9. AAuhvbo 1 năm ago
 10. AAovysa 1 năm ago
 11. AAyxlch 1 năm ago
 12. AAebmie 1 năm ago
 13. AAseuwn 1 năm ago
 14. AAjsjap 1 năm ago
 15. AAklpmd 1 năm ago
 16. AAlruwr 1 năm ago
 17. AAabdud 1 năm ago
 18. AAblomi 1 năm ago
 19. AAdtvyw 1 năm ago
 20. AAdnupy 1 năm ago
 21. AAvhlxf 1 năm ago
 22. AAqkrrq 1 năm ago
 23. AAprwuc 1 năm ago
 24. AAbdznk 1 năm ago
 25. AAptblh 1 năm ago
 26. AAolppa 1 năm ago
 27. AAvduym 1 năm ago
 28. AAaegnx 1 năm ago
 29. AAjnewx 1 năm ago
 30. AAgmnyy 1 năm ago
 31. AAhtoir 1 năm ago
 32. AAnmgeq 1 năm ago
 33. AAvquyt 1 năm ago
 34. AAmfpkw 1 năm ago
 35. AAmebqz 1 năm ago
 36. AAsmrwj 1 năm ago
 37. AAwgakh 1 năm ago
 38. AAjseth 1 năm ago
 39. AAepuuw 1 năm ago
 40. AAbhkmd 1 năm ago
 41. AAhafql 1 năm ago
 42. AAtjoyf 1 năm ago
 43. AAzaxsm 1 năm ago
 44. AAqgzay 1 năm ago
 45. AAznelb 1 năm ago
 46. AAkopkz 1 năm ago
 47. AAjldso 1 năm ago
 48. AAejmdy 1 năm ago
 49. AAfaolo 1 năm ago
 50. AAohnqj 1 năm ago
 51. AAhwojw 1 năm ago
 52. AAvqhdk 1 năm ago
 53. AApghrk 1 năm ago
 54. AAijoju 1 năm ago
 55. AAfhluv 1 năm ago
 56. AAgibxi 1 năm ago
 57. AAdmkln 1 năm ago
 58. AAvmzzb 1 năm ago
 59. AAjdukb 1 năm ago
 60. AAlsahv 1 năm ago
 61. AAftapd 1 năm ago
 62. AAjxwxw 1 năm ago
 63. AAafjoi 1 năm ago
 64. AAtlxtp 1 năm ago
 65. AApgagp 1 năm ago
 66. AAsqdcq 1 năm ago
 67. AAwoohi 1 năm ago
 68. AAhjqnk 1 năm ago
 69. AAmwsmi 1 năm ago
 70. AAedpoj 1 năm ago
 71. AAaczny 1 năm ago
 72. AAemejq 1 năm ago
 73. AAjsooh 1 năm ago
 74. AAwwwpj 1 năm ago
 75. AAtxild 1 năm ago
 76. AAnsvja 1 năm ago
 77. AAwonhs 1 năm ago
 78. AAejrhc 1 năm ago
 79. AAorqam 1 năm ago
 80. AAxjcaf 1 năm ago
 81. AAhuuvv 1 năm ago
 82. AAubcav 1 năm ago
 83. AAxxtkr 1 năm ago
 84. AAnzibn 1 năm ago
 85. AAdvxua 1 năm ago
 86. AAomssu 1 năm ago
 87. AAhhivg 1 năm ago
 88. AAgltvu 1 năm ago
 89. AAmydin 1 năm ago
 90. AAjsuup 1 năm ago
 91. AAgliac 1 năm ago
 92. AAbbznr 1 năm ago
 93. AAwwwkh 1 năm ago
 94. AAzxbgw 1 năm ago
 95. AAnljvt 1 năm ago
 96. AAnsqhd 1 năm ago
 97. AAxwexl 1 năm ago
 98. AArejpv 1 năm ago
 99. AArofrr 1 năm ago
 100. AAxytpf 1 năm ago
 101. AAodqnj 1 năm ago
 102. AAdwxhq 1 năm ago
 103. AAgaaft 1 năm ago
 104. AAbckwy 1 năm ago
 105. AAqltwu 1 năm ago
 106. AAfxyhr 1 năm ago
 107. AApexit 1 năm ago
 108. AAsxgmu 1 năm ago
 109. AAuommk 1 năm ago
 110. AAhvxzr 1 năm ago
 111. AAcscwy 1 năm ago
 112. AAaxiqj 1 năm ago
 113. AApxril 1 năm ago
 114. AAvlmrk 1 năm ago
 115. AAcqdwa 1 năm ago
 116. AAajskt 1 năm ago
 117. AAnrloe 1 năm ago
 118. AAwqqhw 1 năm ago
 119. AAubwtr 1 năm ago
 120. AAxmswv 1 năm ago
 121. AAihock 1 năm ago
 122. AAxiabc 1 năm ago
 123. AAegqmo 1 năm ago
 124. AApwque 1 năm ago
 125. AAdjqwu 1 năm ago
 126. AAqfcqj 1 năm ago
 127. AAmylkn 1 năm ago
 128. AAltzgk 1 năm ago
 129. AAbqaos 1 năm ago
 130. AAwnfuz 1 năm ago
 131. AAwbzry 1 năm ago
 132. AAvsbys 1 năm ago
 133. AAryvsc 1 năm ago
 134. AAlicpe 1 năm ago
 135. AAtpjld 1 năm ago
 136. AAiptlu 1 năm ago
 137. AApbpwu 1 năm ago
 138. AAtygmr 1 năm ago
 139. AAvesei 1 năm ago
 140. AAxbivl 1 năm ago
 141. AAcqlmi 1 năm ago
 142. AAntaim 1 năm ago
 143. AAmuqyo 1 năm ago
 144. AAvnexr 1 năm ago
 145. AAwfkww 1 năm ago
 146. AAobwar 1 năm ago
 147. AArcswi 1 năm ago
 148. AAfbnpe 1 năm ago
 149. AAvkgal 1 năm ago
 150. AAniqek 1 năm ago
 151. AAqrigh 1 năm ago
 152. AAmrrds 1 năm ago
 153. AAmhbvs 1 năm ago
 154. AAqhhfp 1 năm ago
 155. AAphxbd 1 năm ago
 156. AArprrn 1 năm ago
 157. AAjrjdz 1 năm ago
 158. AAatdfq 1 năm ago
 159. AArlpbb 1 năm ago
 160. AAzasuc 1 năm ago
 161. AAkqbxb 1 năm ago
 162. AAjluhe 1 năm ago
 163. AAwcprv 1 năm ago
 164. AAuoszw 1 năm ago
 165. AAwrdke 1 năm ago
 166. AAikwvu 1 năm ago
 167. AAcivio 1 năm ago
 168. AAnpxul 1 năm ago
 169. lnuoxwc 1 năm ago
 170. AAlgkzq 1 năm ago
 171. AAicanm 1 năm ago
 172. AAoooox 1 năm ago
 173. AAcbxst 1 năm ago
 174. AAfqudo 1 năm ago
 175. AAlfkes 1 năm ago
 176. AAhsipj 1 năm ago
 177. BradleyEdulp 1 năm ago
 178. Johnniecycle 1 năm ago
 179. Johnniecycle 1 năm ago
 180. RodneyPag 1 năm ago
 181. RodneyPag 1 năm ago
 182. AAqgopc 1 năm ago
 183. RodneyPag 1 năm ago
 184. RodneyPag 1 năm ago
 185. АААnnebwar 1 năm ago
 186. RodneyPag 1 năm ago
 187. RodneyPag 1 năm ago
 188. RodneyPag 1 năm ago

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.