8 Cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên

Học sinh, sinh viên cũng có thể kiếm tiền nhờ 8 cách kiếm tiền online. Những cách đó thực sự thích hợp cho những sinh viên, học sinh có nhu cầu kiếm thêm thu nhập, giảm gánh nặng cho gia đình. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm về những cách kiếm tiền này.

****************************

Hãy bắt đầu Kiếm Tiền Nhà Cái từ các chương trình đại lý sau (đã được xác nhận):

 Đại Lý Fun88 Đại Lý JBO Đại Lý W88

****************************

8 Cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên

Hiện nay có nhiều cách kiếm tiền online cho những sinh viên, học sinh có niềm đam mê kiếm tiền sớm. Không chỉ vậy những công việc đó vừa sức với họ và giúp cho gia đình giảm gánh nặng kinh tế.

Làm cộng tác viên viết bài

Làm cộng tác viên viết bài hiện được nhiều sinh viên, học sinh tham gia do nó vừa sức với họ. Bạn chỉ cần có kỹ năng viết ổn, văn phong tốt và viết không lủng củng là có thể thực hiện công việc này. 

Cách kiếm tiền online

Cách kiếm tiền online

Bạn cũng có thể dành ra thời gian rảnh sau khi học trên trường xong để có thể viết lách. Tuy công việc viết lách này đơn giản nhưng số tiền mang lại không hề nhỏ. Bạn có thể kiếm trung bình từ 1 đến 2 triệu tùy vào năng lực của bản thân.

Bạn chỉ cần lên Facebook và tìm những nơi đang tuyển cộng tác viên viết bài hay tham dự nhóm làm cộng tác viên, việc làm viết content trên trang lớn. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm nơi cần tuyển công việc này. 

Cách kiếm tiền online qua việc viết lách thực sự đơn giản và có thể làm tại nhà để kiếm thêm thu nhập đều đặn mỗi tháng. Bạn chỉ cần tìm những nội dung trên mạng và viết theo. Sau đó tổng hợp sao cho hợp lý nhất.

Thị trường SEO hiện nay đang tuyển lượng nhân viên lớn để viết content. Bạn nào viết chuẩn SEO, chăm chỉ sẽ nhận được nhiều công việc hơn. Nghề này cũng như bước đệm cho bạn làm Digital Marketing sau này.

Làm blog, website

Hiện nay có rất nhiều người kiếm tiền từ việc làm blog. Trong đó phải kể đến Huy Lê (tuhocmmo), Anh Ngọc (ngocdenroi) ….Kiếm tiền từ web hay viết blog kiếm tiền tại nhà thực sự mang đến những khoản tiền ổn định và hiệu quả.

Thực hiện công việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những điều như sau:

Bạn xác định rõ ràng chủ đề của blog, web bạn đang định viết về nói tới, ví dụ như blog tin tín, blog làm đẹp, du lịch, ăn uống….

Làm blog

Làm blog

Sau bạn tạo 1 web chi tiết bằng cách mua tên miền + mua hosting. 

Bạn hãy xây dựng nội dung cho web bằng cách đăng bài nhiều hơn. Áp dụng kỹ thuật SEO hay chạy quảng cáo để đưa bài viết và web của bạn lên TOP Google.

Quảng cáo web tới mọi nơi để thu hút traffic truy cập nhất. Ví dụ cài đặt quảng cáo Google Adsense, cài đặt Ad Network ….

Chơi game trực tuyến 

Hiện nay những trò chơi trực tuyến không đơn giản chỉ để giải trí, nó còn giúp bạn có thể kiếm được bộn tiền. Hình thức kiếm tiền này được rất nhiều bạn nam yêu thích và lựa chọn. Cách phổ biến nhất như cày thuê hay bán đồ. Khi làm việc này bạn có thể kiếm được hàng triệu đồng.

Những trò chơi có thể kiếm tiền như Dota, Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Liên Quân ….với tâm lý muốn có được nhiều nhân vật rank đẹp. Những trò chơi như Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunny …người chơi muốn có được vật phẩm quý hiếm trong game để bán cho người khác lấy tiền.

Có rất nhiều vật phẩm trong game trị giá hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu. Những ai có yêu thích về game, đam mê game nên biết cách kiếm tiền này.

Cày game hái ra tiền

Cày game hái ra tiền

Kiếm tiền nhờ Youtube

Kiếm tiền nhờ Youtube đang trở thành xu thế hiện nay không chỉ riêng Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Hiện nay cách kiếm tiền online này giúp nhiều người có khoản tiền lớn và giàu lên trông thấy. Trong đó không thể không nói tới 1977 Vlog, Bà Tân Vlog ….

Thực hiện một video đăng lên Youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại sắc nét và cần lên ý tưởng content Youtube là được. Nếu như content Youtube tốt, hấp dẫn, bạn có thể kiếm được tiền triệu mỗi tháng.

Điều quan trọng là bạn cần phải có niềm đa mê, hay tài ăn nói và năng khiếu nào đó. Nhưng bạn nên chọn chủ đề sao cho thích hợp với sở thích của bản thân để phát triển dài lâu.

>> Bạn nên xem: Viết blog kiếm tiền cách nào hiệu quả

Kiếm tiền nhờ ứng dụng trên điện thoại di động

Cách kiếm tiền nhờ ứng dụng trên điện thoại di động thích hợp cho những ai dưới 18 tuổi. Khi đó chưa đủ điều kiện đăng ký thẻ thanh toán quốc tế như Visa hoặc MasterCard hay mở tài khoản PayPal, Payoneer.

Kiếm tiền trên điện thoại

Kiếm tiền trên điện thoại

Cách kiếm tiền này thực sự đơn giản, bạn chỉ cần có môt chiếc Smartphone và tải app về và bắt đầu kiếm tiền. Những cách kiếm tiền qua những app smartphone phổ biến như đọc báo, xem video, tham gia trò chơi, giới thiệu mã REF.

Làm Streamer

Streamer một ngành nghề đang hot hòn họt hiện nay và trở thành xu thế kiếm tiền mới ở Việt Nam. Có thể nói đây là mỏ vàng cho những game thủ bằng việc bình luận trực tiếp lúc họ chơi game online. Ví dụ cụ thể như Youtube Gaming, Twitch TV, Facebook Gaming ….

Bạn chỉ cần có năng khiếu ăn nói, cộng thêm tính hài hước và có thể thu hút người nghe. Lúc đó việc kiếm tiền sẽ không còn quá khó khăn và nó đơn giản vô cùng. Thu nhập của những người làm Streamer qua nhiều nguồn như quảng cáo, lượng người đăng ký kênh, nhận tài trợ ….

Những bạn sinh viên, học sinh có thể trở thành Streamer nổi như PewPew, Viruss, Misthy ….với thu nhập hàng chục triệu một tháng. Công việc online này đang thu hút lượng người khá lớn và yêu thích.

Kiếm tiền với Facebook Ad Breaks

Kiếm tiền với Facebook Ad Breaks tương tự như kiếm tiền Youtube Partner. Kiếm tiền từ quá trình đặt video quảng cáo nào đó lên Facebook. Công việc này đang trở thành trào lưu phát triển rất mạnh mẽ hiện nay.

Kiếm tiền online

Kiếm tiền online

Kiếm tiền nhờ việc này, bạn phải có nhiều hay một Fanpage và đáp ứng đủ những điểu kiện của Facebook. Nếu đáp ứng được có nghĩa những video sẽ được tải Facebook chèn những đoạn quảng cáo ngắn vào trước hay trong lúc phát video. 

Học sinh, sinh viên có thể tự kiếm tiền bằng Facebook Ad Breaks bằng tạo các video. Bạn chỉ cần chờ xét Fanpage, nếu như được xét duyệt bạn hãy bật tính năng Adbreak. Sau đó video sẽ hiển thị quảng cáo.

Kinh doanh trực tuyến

Kinh doanh trực tuyến hay được gọi bán hàng online đang được đông đảo chỉ em đón nhận và tham gia do xu hướng mua sắm thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến ngày càng nhiều. 

Kinh doanh online

Kinh doanh online

Hình thức này được nhiều người đón nhận đặc biệt chị em bỉm sữa, học sinh sinh viên hoặc nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập. Bán hàng online này có thể giúp cho những đối tượng đó kiếm được vài triệu; cũng có thể lên đến hàng chục triệu trên tháng.

Bạn cũng có thể học tập những bước kinh doanh của những người có kinh nghiệm trong việc bán hàng online. Những mặt hàng hay được bán online như quần áo, đồ ăn, đồ handmade, đồ ăn vật ….Bạn hãy xác định yếu tố vốn đầu tư, nguồn hàng, kênh phân phối để đến với người tiêu dùng tốt nhất, hiệu quả nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng những kênh như Shopee, Facebook, Tiki, Sendo ….để đưa sản phẩm của mình đến khách hàng. Những bạn học sinh, sinh viên nên bán những sản phẩm thông dụng và mất ít tiền vốn vẫn có thể kiếm thêm thu nhập. Hay bạn cũng có thể trở thành công tác viên hoặc Dropshipping.

Bài viết đã tổng hợp 8 cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên được nhiều học sinh sinh viên biết tới. Những cách đó mang đến những nguồn lợi kinh tế siêu hấp dẫn và số tiền ổn định hàng tháng cho học sinh sinh viên. Từ đó, giảm được gánh nặng kinh tế đáng kể.

208 Comments
 1. Nhdkinoyz 11 tháng ago
 2. Zhdkinogd 11 tháng ago
 3. Ifilmra 11 tháng ago
 4. Aileen 11 tháng ago
 5. Wilfredo 11 tháng ago
 6. AAxuear 11 tháng ago
 7. AAgbsen 11 tháng ago
 8. AAlynps 11 tháng ago
 9. AAyjrmn 11 tháng ago
 10. AAjubll 11 tháng ago
 11. AAuhvbo 11 tháng ago
 12. AAovysa 11 tháng ago
 13. AAyxlch 11 tháng ago
 14. AAebmie 11 tháng ago
 15. AAseuwn 11 tháng ago
 16. AAjsjap 11 tháng ago
 17. AAklpmd 11 tháng ago
 18. AAlruwr 11 tháng ago
 19. AAabdud 11 tháng ago
 20. AAblomi 11 tháng ago
 21. AAdtvyw 11 tháng ago
 22. AAdnupy 11 tháng ago
 23. AAvhlxf 11 tháng ago
 24. AAqkrrq 11 tháng ago
 25. AAprwuc 11 tháng ago
 26. AAbdznk 11 tháng ago
 27. AAptblh 11 tháng ago
 28. AAolppa 11 tháng ago
 29. AAvduym 11 tháng ago
 30. AAaegnx 11 tháng ago
 31. AAjnewx 11 tháng ago
 32. AAgmnyy 11 tháng ago
 33. AAhtoir 11 tháng ago
 34. AAnmgeq 11 tháng ago
 35. AAvquyt 11 tháng ago
 36. AAmfpkw 11 tháng ago
 37. AAmebqz 11 tháng ago
 38. AAsmrwj 11 tháng ago
 39. AAwgakh 11 tháng ago
 40. AAjseth 11 tháng ago
 41. AAepuuw 11 tháng ago
 42. AAbhkmd 11 tháng ago
 43. AAhafql 11 tháng ago
 44. AAtjoyf 11 tháng ago
 45. AAzaxsm 11 tháng ago
 46. AAqgzay 11 tháng ago
 47. AAznelb 11 tháng ago
 48. AAkopkz 11 tháng ago
 49. AAjldso 11 tháng ago
 50. AAejmdy 11 tháng ago
 51. AAfaolo 11 tháng ago
 52. AAohnqj 11 tháng ago
 53. AAhwojw 11 tháng ago
 54. AAvqhdk 11 tháng ago
 55. AApghrk 11 tháng ago
 56. AAijoju 11 tháng ago
 57. AAfhluv 11 tháng ago
 58. AAgibxi 11 tháng ago
 59. AAdmkln 11 tháng ago
 60. AAvmzzb 11 tháng ago
 61. AAjdukb 11 tháng ago
 62. AAlsahv 11 tháng ago
 63. AAftapd 11 tháng ago
 64. AAjxwxw 11 tháng ago
 65. AAafjoi 11 tháng ago
 66. AAtlxtp 11 tháng ago
 67. AApgagp 11 tháng ago
 68. AAsqdcq 11 tháng ago
 69. AAwoohi 11 tháng ago
 70. AAhjqnk 11 tháng ago
 71. AAmwsmi 11 tháng ago
 72. AAedpoj 11 tháng ago
 73. AAaczny 11 tháng ago
 74. AAemejq 11 tháng ago
 75. AAjsooh 11 tháng ago
 76. AAwwwpj 11 tháng ago
 77. AAtxild 11 tháng ago
 78. AAnsvja 11 tháng ago
 79. AAwonhs 11 tháng ago
 80. AAejrhc 11 tháng ago
 81. AAorqam 11 tháng ago
 82. AAxjcaf 11 tháng ago
 83. AAhuuvv 11 tháng ago
 84. AAubcav 11 tháng ago
 85. AAxxtkr 11 tháng ago
 86. AAnzibn 11 tháng ago
 87. AAdvxua 11 tháng ago
 88. AAomssu 11 tháng ago
 89. AAhhivg 11 tháng ago
 90. AAgltvu 11 tháng ago
 91. AAmydin 11 tháng ago
 92. AAjsuup 11 tháng ago
 93. AAgliac 11 tháng ago
 94. AAbbznr 11 tháng ago
 95. AAwwwkh 11 tháng ago
 96. AAzxbgw 11 tháng ago
 97. AAnljvt 11 tháng ago
 98. AAnsqhd 11 tháng ago
 99. AAxwexl 11 tháng ago
 100. AArejpv 11 tháng ago
 101. AArofrr 11 tháng ago
 102. AAxytpf 11 tháng ago
 103. AAodqnj 11 tháng ago
 104. AAdwxhq 11 tháng ago
 105. AAgaaft 11 tháng ago
 106. AAbckwy 11 tháng ago
 107. AAqltwu 11 tháng ago
 108. AAfxyhr 11 tháng ago
 109. AApexit 11 tháng ago
 110. AAsxgmu 11 tháng ago
 111. AAuommk 11 tháng ago
 112. AAhvxzr 11 tháng ago
 113. AAcscwy 11 tháng ago
 114. AAaxiqj 11 tháng ago
 115. AApxril 11 tháng ago
 116. AAvlmrk 11 tháng ago
 117. AAcqdwa 11 tháng ago
 118. AAajskt 11 tháng ago
 119. AAnrloe 11 tháng ago
 120. AAwqqhw 11 tháng ago
 121. AAubwtr 11 tháng ago
 122. AAxmswv 11 tháng ago
 123. AAihock 11 tháng ago
 124. AAxiabc 11 tháng ago
 125. AAegqmo 11 tháng ago
 126. AApwque 11 tháng ago
 127. AAdjqwu 11 tháng ago
 128. AAqfcqj 11 tháng ago
 129. AAmylkn 11 tháng ago
 130. AAltzgk 11 tháng ago
 131. AAbqaos 11 tháng ago
 132. AAwnfuz 11 tháng ago
 133. AAwbzry 11 tháng ago
 134. AAvsbys 11 tháng ago
 135. AAryvsc 11 tháng ago
 136. AAlicpe 11 tháng ago
 137. AAtpjld 11 tháng ago
 138. AAiptlu 11 tháng ago
 139. AApbpwu 11 tháng ago
 140. AAtygmr 11 tháng ago
 141. AAvesei 11 tháng ago
 142. AAxbivl 10 tháng ago
 143. AAcqlmi 10 tháng ago
 144. AAntaim 10 tháng ago
 145. AAmuqyo 10 tháng ago
 146. AAvnexr 10 tháng ago
 147. AAwfkww 10 tháng ago
 148. AAobwar 10 tháng ago
 149. AArcswi 10 tháng ago
 150. AAfbnpe 10 tháng ago
 151. AAvkgal 10 tháng ago
 152. AAniqek 10 tháng ago
 153. AAqrigh 10 tháng ago
 154. AAmrrds 10 tháng ago
 155. AAmhbvs 10 tháng ago
 156. AAqhhfp 10 tháng ago
 157. AAphxbd 10 tháng ago
 158. AArprrn 10 tháng ago
 159. AAjrjdz 10 tháng ago
 160. AAatdfq 10 tháng ago
 161. AArlpbb 10 tháng ago
 162. AAzasuc 10 tháng ago
 163. AAkqbxb 10 tháng ago
 164. AAjluhe 10 tháng ago
 165. AAwcprv 10 tháng ago
 166. AAuoszw 10 tháng ago
 167. AAwrdke 10 tháng ago
 168. AAikwvu 10 tháng ago
 169. AAcivio 10 tháng ago
 170. AAnpxul 10 tháng ago
 171. lnuoxwc 10 tháng ago
 172. AAlgkzq 10 tháng ago
 173. AAicanm 10 tháng ago
 174. AAoooox 10 tháng ago
 175. AAcbxst 10 tháng ago
 176. AAfqudo 10 tháng ago
 177. AAlfkes 10 tháng ago
 178. AAhsipj 10 tháng ago
 179. BradleyEdulp 10 tháng ago
 180. Johnniecycle 10 tháng ago
 181. Johnniecycle 10 tháng ago
 182. RodneyPag 10 tháng ago
 183. RodneyPag 10 tháng ago
 184. AAqgopc 10 tháng ago
 185. RodneyPag 10 tháng ago
 186. RodneyPag 10 tháng ago
 187. АААnnebwar 9 tháng ago
 188. RodneyPag 9 tháng ago
 189. RodneyPag 9 tháng ago
 190. RodneyPag 9 tháng ago

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.